Người biểu tình đeo bazooka mua đồ ăn nhanh gây bão mạng

Bức ảnh một người biểu tình ở North Carolina (Mỹ) đeo khẩu bazooka, súng bắn đạn ghém và súng lục vào mua đồ ăn trong cửa hàng Subway "gây bão" trên mạng xã hội những ngày qua.

Nguoi bieu tinh deo bazooka mua do an nhanh gay bao mang

Hình ảnh một người biểu tình đeo bazooka, súng bắn đạn ghém và súng lục bước vào nhà hàng Subway ở thành phố Raleigh, thủ phủ bang North Carolina được phóng viên The News & Observer chụp lại và chia sẻ trên Twitter. Lập tức, bức ảnh được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội này. Ảnh: The News & Observer.

Nguoi bieu tinh deo bazooka mua do an nhanh gay bao mang-Hinh-2

The News & Observer, khi một thành viên trong đoàn biểu tình bước vào nhà hàng Subway, anh ta đã hỏi nhân viên liệu có thể vào gọi món không và nói rằng họ không muốn làm mọi người trong nhà hàng sợ hãi. Ảnh: The News & Observer.

Nguoi bieu tinh deo bazooka mua do an nhanh gay bao mang-Hinh-3

Những thành viên trong đoàn biểu tìnhtham gia một nhóm Facebook có tên Blue Igloo và gọi cuộc biểu tình là "cơ hội để ra khỏi nhà và tập thể dục". Họ cũng cho rằng việc tự cách ly tại nhà là "lãng phí thời gian và ngu ngốc". Ảnh: The News & Observer.

Nguoi bieu tinh deo bazooka mua do an nhanh gay bao mang-Hinh-4

Nhóm người này tuần hành để phản đối lệnh giãn cách xã hội của bang North Carolina, dù chính quyền địa phương đã nới lỏng các biện pháp hạn chế từ ngày 9/5 để mở cửa lại nền kinh tế bang. Ảnh: The News & Observer.

Nguoi bieu tinh deo bazooka mua do an nhanh gay bao mang-Hinh-5

Dù vậy, việc ngồi ăn trong các nhà hàng ở North Carolina vẫn bị cấm. Theo thống kê của Đại học Johns Hopkins, bang North Carolina có gần 15.000 ca nhiễm COVID-19 và hơn 550 trường hợp tử vong. Trước đó, hôm 30/4, nhiều người biểu tình mang theo vũ khí cũng đến tòa thị chính Michigan để phản đối lệnh giãn cách xã hội. Ảnh: Reuters.

Theo Thanh Hoa/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)