Nam tài xế tử vong trên ghế ở tiệm internet

(Kiến Thức) - Gọi ông Dũng dậy để đóng cửa, chủ quán internet trên đường Nguyễn Như Đãi (Đà Nẵng) phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Sáng 14/1, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) bàn giao thi thể ông Trần Văn Dũng (44 tuổi, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) hành nghề tài xế tử vong trên ghế quán internet cho gia đình lo hậu sự.

Nam tai xe tu vong tren ghe o tiem internet
 Lực lượng chức năng có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, tối 13/1, ông Dũng và vào tiệm internet gần phòng trọ trên đường Nguyễn Như Đãi (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) để sử dụng máy tính. Tại đây, chủ quán thấy ông Dũng nhắm mắt, ngả người ra nên tưởng ông ngủ đã lấy mền đắp cho ông này.

Đến 23 giờ cùng ngày,  người này đến đánh thức ông Dũng dậy để đóng cửa thì hốt hoảng phát hiện ông này đã tử vong. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng có mặt điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Được biết, ông Dũng tuy hộ khẩu ở phường Hòa Cường Bắc nhưng không ở với cha mẹ đã về hưu, mà thuê phòng trọ trên đường Nguyễn Như Đãi ở. Nạn nhân không có gia đình, trước đây ông phụ bán bún với gia đình ở đường Núi Thành, nhưng sau bỏ nhà ra ở riêng thì hành nghề tài xế.

Nguyên nhân vụ việc tài xế tử vong trên ghế quán internet đang được điều tra, làm rõ.

Minh Ngọc

>> xem thêm

Bình luận(0)