![]() |
| Khách sạn xảy ra sự việc. |
![]() |
| Khách sạn xảy ra sự việc. |
![]() |
| Theo Daily Mail, Ủy ban Điều tra Nga đã xác định Vladislav Roslyakov, 18 tuổi, là kẻ thực hiện vụ đánh bom, xả súng kinh hoàng tại trường Cao đẳng Bách khoa Kerch, Crimea, hôm 17/10, khiến ít nhất 19 người thiệt mạng và 54 người khác bị thương. Ảnh: GossipOnThis.com. |
![]() |
| Hình ảnh từ camera an ninh tại trường Cao đẳng Bách khoa Kerch cho thấy trước khi thực hiện vụ tấn công, nghi phạm Roslyakov bình tĩnh đi cầu thang bộ của trường, đeo găng tay và cầm súng. Ảnh: Meduza. |
![]() |
| “Hắn ta đi quanh trường và lạnh lùng nã đạn vào các giáo viên và học sinh”, ông Sergei Aksyonov, lãnh đạo vùng Crimea, cho hay. Ảnh: Mash. |
![]() |
| Theo thông tin từ Ủy ban Điều tra Liên bang Nga, Vladislav Roslyakov là sinh viên của trường Cao đẳng Bách khoa Kerch, nhập học từ năm 2015. Ảnh: dailyentertainmentnews.com. |
![]() |
| “Cậu ta là một thanh niên trầm tính, chưa bao giờ có vấn đề gì với cảnh sát và được nhận một khoản trợ cấp”, lãnh đạo Crimea cho biết trên Rossiya 24. Ảnh: The Sun. |
![]() |
| Tờ Mash còn mô tả Roslyakov là người nhút nhát, hầu như không nói chuyện với ai và từ lâu đã xóa tất cả các tài khoản xã hội của anh ta. Ảnh: Kerch.com.ru. |
![]() |
| Trong khi đó, RBC dẫn lời một sinh viên giấu tên cho biết, Roslyakov “thực sự ghét ngôi trường này, không thích giáo viên và từng ám chỉ rằng sẽ có hành động trả thù lại họ”. Ảnh: AP. |
![]() |
| Trang Meduza đưa tin, cảnh sát được cho là đã bắt giữ cha của Roslyakov để thẩm vấn sau khi vụ xả súng đẫm máu xảy ra. Được biết, Roslyakov sống với mẹ ruột sau khi cha mẹ cậu ly hôn. Mẹ của Roslyakov làm việc tại một phòng khám địa phương. Ảnh: Kerch. |
![]() |
| Theo truyền thông địa phương, Roslyakov đã được cấp giấy phép sử dụng súng săn vào đầu tháng 10 vừa qua. Ảnh: Nhiều viên đạn và những quả bom tự chế được cho là của nghi phạm Roslyakov. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Hiện, giới chức Crimea vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Ảnh: Người dân thắp nến tưởng niệm các nạn nhân vụ đánh bom xả súng tại trường học Crimea hôm 17/10. Ảnh: Tass. |
Tại chung cư trong Khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Anh, Hà Nội, một nam sinh lớp 9 rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong.
Lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 phương tiện đang khai thác cát trái phép trên tuyến sông Cầu.
Một đô vật không may gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc thi đấu tại hội vật ở xã Kim Anh (Hà Nội) và tử vong sau đó. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế được xác định có trách nhiệm trong những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Vợ chồng anh Chử Đức Chiến và chị Bùi Thị Thu Huyền được tín nhiệm giao nhiệm vụ thực hiện nghi thức "Linh tinh tình phộc" trong 11 năm liên tiếp.
Tàu du lịch Signature QN-7269 xảy ra sự cố cháy, trên tàu có 30 khách và 11 thuyền viên. May mắn không có thiệt hại về người.
Từ ngày 1/3/2026, quy định cấp mã định danh cho từng bất động sản sẽ có hiệu lực.
Chính phủ ban hành Nghị định 54/2026/NĐ-CP sửa đổi hàng loạt quy định về nhà ở, bất động sản.
Chiếc thuyền chở 11 người đi xem đua ghe ở lễ hội cầu ngư làng Thai Dương Hạ (TP Huế) bất ngờ bị lật chìm, khiến hai mẹ con tử vong.
Trong lúc đi bộ qua đường ray, người phụ nữ ở tỉnh Quảng Trị đã bị tàu hoả tông tử vong tại chỗ.
Các đơn vị chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tích cực phối hợp với các đại sứ quán để hỗ trợ, tạo điều kiện để du khách nước ngoài tiếp tục hành trình tham quan.
Sau khi tháo các biển báo, hiện trạng tổ chức giao thông tại các vị trí trên bảo đảm không phát sinh bất cập hoặc ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên tuyến.
Tuần Văn hóa, Du lịch và Xúc tiến Thương mại Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2026 khai mạc sáng 28/2 tại khu vực phía trước hồ bán nguyệt chùa Côn Sơn.
Một người dân ở tỉnh Quảng Trị đã tự nguyên giao nộp cá thể tê tê quý hiếm cho cơ quan chức năng để thả về môi trường tự nhiên.
Chiếc thuyền chở 11 người đi xem đua ghe ở lễ hội cầu ngư làng Thai Dương Hạ (TP Huế) bất ngờ bị lật chìm, khiến hai mẹ con tử vong.
Vợ chồng anh Chử Đức Chiến và chị Bùi Thị Thu Huyền được tín nhiệm giao nhiệm vụ thực hiện nghi thức "Linh tinh tình phộc" trong 11 năm liên tiếp.
Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thừa nhận đã nhiều lần nhận tổng cộng 7,5 tỷ đồng của các thuộc cấp, song không thỏa thuận về việc đưa nhận tiền.
Dự báo thời tiết 28/2/2026, miền Bắc bước vào đợt nắng kéo dài trước khi không khí lạnh tràn về gây mưa rét.
Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị cáo buộc có vai trò xuyên suốt, cùng đồng phạm gây thiệt hại 803 tỷ dự án Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức 2.
Thông qua thiết bị nghiệp vụ, CSGT ghi nhận xe Porsche biển số TPHCM lưu thông với tốc độ 141km/h, vượt 51km/h so với quy định trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo.
Tàu du lịch Signature QN-7269 xảy ra sự cố cháy, trên tàu có 30 khách và 11 thuyền viên. May mắn không có thiệt hại về người.
Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao đóng góp của báo chí trong phát triển kinh tế - xã hội, vận hành chính quyền mới, mong tiếp tục đồng hành trước thềm bầu cử.
Biến khách sạn thành nơi chứa mại dâm, bà chủ cùng 4 nhân viên lễ tân lĩnh án tù sau khi thu lợi hơn 31 triệu đồng.
Kiểm tra đột xuất hai kho lạnh, lực lượng chức năng phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò bốc mùi, không rõ nguồn gốc, chuẩn bị bán ra thị trường.
Dùng chiêu “việc nhẹ, lương cao” từ 15–17 triệu đồng/tháng, 3 phụ nữ ở Nghệ An đã dụ dỗ 13 người sang Lào làm việc cho các công ty lừa đảo, thu lợi bất chính.
Sau cãi vã, Bảo dùng dao chém nhóm đối phương, gây tử vong và bị thương tích, đang bị điều tra theo pháp luật.
Nạn nhân là một phụ nữ trung niên, đã lợi dụng sơ hở của nhóm cướp để tháo chạy thoát thân trước khi bị chúng toan tính bán sang Campuchia.
Đội CSGT đường bộ số 1 (Công an tỉnh Phú Thọ) xử phạt 10 trường hợp mô tô vượt rào chắn, vượt đường ngang khi đèn đỏ bật sáng, tước GPLX 2 tháng.
Từ “mệnh lệnh” của lãnh đạo C08, lực lượng CSGT TP HCM đã bố trí lực lượng tuần tra xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm an toàn giao thông (ATGT) đường sắt.
Một đô vật không may gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc thi đấu tại hội vật ở xã Kim Anh (Hà Nội) và tử vong sau đó. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng.