Clip: Ông bố bất ngờ đấm thẳng đầu cậu bạn dằn mặt gây tranh cãi

Khi thấy con bị bạn cố tình đẩy ngã trong lúc đi xe đạp, ông bố đã lao ra, đánh thẳng vào đầu cậu bạn này để dằn mặt.


 Video: Thấy con bị đẩy ngã khi đang đi xe đạp, ông bố bất ngờ đấm thẳng đầu cậu bạn dằn mặt

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông đánh một cậu bé khi bé này đẩy ngã con anh ta xuống đường khi đi xe đạp. Mở đầu đoạn video là cảnh một nhóm trẻ nhỏ chơi xe đạp trong khu dân cư.
Tuy nhiên, khi một nhóm trẻ nhỏ đi xe đạp tới thì một cậu bé khoảng 6-7 tuổi, mặc áo trắng, đi xe đạp màu cam bị bạn chặn lại và cố tình đẩy ngã xuống đường. Cậu này lập tức đứng dậy đánh trả thì tiếp tục bị bạn đánh. 
Thấy vậy, một người đàn ông được cho là bố của cậu bé đi xe đạp bị đẩy ngã vội vàng lao tới, vung tay đấm thẳng vào đầu cậu bạn của con trai dằn mặt. Cú đấm mạnh tới nỗi khiến cậu bé loạng choạng ngã xuống xe đạp. Sau đó, ông bố dựng xe cho con trai đi tiếp.
Clip: Ong bo bat ngo dam thang dau cau ban dan mat gay tranh cai
Bố của cậu bé xông tới, vung tay đấm thẳng vào đầu cậu bạn của con trai dằn mặt. 
Hành động của người đàn ông sau khi được đăng tải đã khiến mạng xã hội xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng cậu bé đẩy bạn ngã là sai, đáng bị phạt, tuy nhiên số khác lại cho rằng người đàn ông kia đã quá thô bạo, bênh con thiếu văn minh. Một số người bình luận:
“Ông bố kia nóng tính thật, có đánh thì đánh vào mông là được rồi. Cậu bé kia cũng cần phải được dạy dỗ”,
“Cậu bé kia bị ăn đánh là đúng rồi vì gây nguy hiểm cho bạn khi đang đi xe đạp. Tuy nhiên, người đàn ông kia đánh như thế cũng không được, chỉ nên đánh vào mông rồi giải thích cho bé hiểu”,
“Dù sao vẫn còn nhỏ. Không nên đánh chỉ nên nhắc nhở, giải thích cho trẻ hiểu. Là người lớn phải dạy trẻ dần, đánh không phải là giải pháp hay, hơn nữa không nên đánh vào những chỗ nhạy cảm của trẻ”,
“Ông bố cả giận mất khôn, đánh như thế là vô tình dạy hư con. Sau này đứa trẻ có thể bắt chước giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực”.
Theo Phương An/SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)