“Chiến tranh thế giới” gây sốt trên Truyền hình An Viên

“Chiến tranh thế giới” là chương trình truyền hình đặc biệt được thực hiện công phu nhằm tái hiện lịch sử thế chiến 2 một cách chân thực và sống động nhất. 

“Đơn độc” trong thế chiến thứ 2, sự thảm bại của nước Anh trước Hitler đã trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ của các nước đồng minh.
“Chiến tranh thế giới”chương trình truyền hình đặc biệt được thực hiện công phu nhằm tái hiện lịch sử thế chiến 2 một cách chân thực và sống động nhất. Bằng việc sử dụng cả những kỹ xảo vốn dành cho các phim bom tấn như cảnh máy bay, cháy nổ, series này mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp với những trận đánh quyết liệt đến nghẹt thở.
Hai tập 7 và 8 với những diễn biến trong trận thua thảm bại của Anh Quốc trước Đức Quốc Xã thu hút khán giả bởi cách khắc hoạ sự đơn độc của nước Anh, sự thờ ơ của các nước đồng minh, biến Anh trở thành “sản phẩm” nằm trong “bộ sưu tập” các quốc gia bại trận, cùng với Pháp, Hi Lạp, Na Uy. Hai tập đặc biệt hấp dẫn này sẽ được phát sóng trên ANTG vào thứ 2 (29/12) và thứ 5 (1/1/2015).

Cũng thuộc đề tài chiến tranh, ANTG đặc sắc tuần này còn có sự góp mặt của các đại diện như bộ phim điện ảnh kinh điển “17 khoảnh khắc mùa xuân” với những diễn biến mới nhất về số phận của chiến sĩ tình báo Isaev khi ông bí mật chuyển cho Hồng quân Xô Viết những tin tức tuyệt mật bất chấp hiểm nguy luôn rình rập quanh mình. “Sứ mệnh Trân Châu Cảng” với góc nhìn khác về trận chiến nổi tiếng với Mỹ qua cách thể hiện của các nhà làm phim Nhật Bản. Những tính toán của quân đội Hoa Kỳ cùng những âm mưu của quân đội Nhật trở thành yếu tố cuốn hút đầy hấp dẫn của bộ phim. “17 khoảnh khắc mùa xuân” sẽ được phát sóng các tập 6-10 từ thứ 2 đến thứ 6 tuần này, trong khi “Sứ mệnh Trân Châu Cảng” sẽ được giới thiệu với khán giả vào thứ 7 – 3/1/2015.

Bữa tiệc mừng năm mới đầy quyến rũ của ANTG còn có sự tham gia của loạt chương trình về giải mã những bí ẩn của trái đất, của loài người. Trong đó, những ai quan tâm đến các nền văn minh vĩ đại nhất thế giới sẽ không thể bỏ qua sự mất tích huyền bí của những chiến binh hùng mạnh người Maya trong  tập phim phát sóng vào 2 ngày thứ 3 (30/12) và thứ 6 (2/1/2015), hay sự hoành tráng của Nhà hát Plavian – một trong những công trình nổi tiếng nhất của thành Rome – biểu tượng trường tồn cho nền văn hoá lâu đời của người La Mã cổ đại trong “Những thành tựu vĩ đại của loài người” vào ngày 4/1/2015.

Thùy Anh

Bình luận(0)