Nghe tiếng động lạ, tưởng chó hóa ra là "quái thú" gây sốc

(Kiến Thức) - Mới đầu, anh Vương cũng không để ý lắm, thế nhưng càng nhìn càng thấy sai. Anh Vương nhận ra, con chó đen kỳ lạ không chỉ không có đuôi mà dáng dấp cũng to lớn, tai trông khác hẳn những con chó khác, hóa ra là gấu đen.

Mới đây, anh Vương, người xã Quảng Nguyên, trấn Hải Đoan, huyện Đài Đông, Đài Loan đã quyết định tự mình ra thăm vườn chuối của gia đình.
Vốn đang rất vui vẻ vì vườn chuối phát triển tốt, cho ra những buồng chuối dài, đều và nhiều quả, anh Vương đột nhiên thấy có hiện tượng lạ.
Con chó cưng mà gia đình nuôi đột ngột trở nên phấn khích, đuổi theo một "con chó đen" lạ lùng để chơi đùa. Mới đầu, anh Vương cũng không để ý lắm, thế nhưng càng nhìn càng thấy sai. Anh Vương nhận ra, con chó đen kỳ lạ không chỉ không có đuôi mà dáng dấp cũng to lớn, tai trông khác hẳn những con chó khác.
Nghe tieng dong la, tuong cho hoa ra la
 
Sau khi tiến đến gần để quan sát kỹ hơn, anh Vương hoảng hốt phát hiện, "con chó đen" lạ lùng đang chơi đùa trong vườn chuối nhà mình thực sự là một con gấu con thuộc giống gấu đen Đài Loan.

Mời quý vị xem video: Cá sấu đọ sức với gấu đen

Ngay sau khi phát hiện con gấu, anh Vương đã gọi điện cho cảnh sát để báo cáo. Tiếp đó, cục lâm nghiệp địa phương và các đơn vị liên quan đã tiếp nhận con gấu, đưa về trung tâm chăm sóc động vật hoang dã.
Được biết, sau khi tiến hành điều trị, theo dõi và huấn luyện gấu con sống trong môi trường hoang dã, con gấu sẽ được thả về tự nhiên ở vùng núi cách xa khu dân cư.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)