SUV Kia Seltos hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào tháng 7/2019

(Kiến Thức) - Người phát ngôn của hãng xe ôtô Kia cho biết, doanh nghiệp này dự kiến bổ sung xe Seltos hoàn toàn mới vào dòng SUV của hãng nhằm thúc đẩy doanh số bán xe trong năm 2019 này.

Kia Motors Corp, nhà sản xuất ôtô lớn thứ 2 của Hàn Quốc, cho biết hãng sẽ bắt đầu bán xe SUV Kia Seltos hoàn roàn mới tại thị trường nội địa vào tháng 7/2019 tới.
Hãng xe ôtô Kia đã phát triển xe dòng Seltos với dự án "SP2" và giới thiệu mẫu xe này tại Triển lãm Seoul International Motor Show tổ chức vào đầu năm nay. Thông tin chi tiết về chiếc SUV mới sẽ được hãng công bố ào thời gian sắp tới.
SUV Kia Seltos hoan toan moi se ra mat vao thang 7/2019
 SUV Kia Seltos hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào tháng 7/2019.
Kia cũng có kế hoạch ra mắt xe SUV Seltos ở Ấn Độ trong tháng này do đây là một thị trường lớn của xe nhập khẩu. Người phát ngôn của Kia cho biết doanh nghiệp này dự kiến bổ sung xe Seltos vào dòng SUV của hãng nhằm thúc đẩy doanh số bán xe trong năm nay.
Các dòng xe SUV của Kia bao gồm Mohave, Sorento, Sportage, Stonic, Soul và Niro. Từ tháng 1-5/2019, Kia đã bán được 1.116.898 chiếc xe, giảm 1,6% so với mức 1.134.552 xe cùng kỳ năm ngoái.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)