Jeep tung ra video quảng cáo "đá xéo" Kia Sorento 2019

(Kiến Thức) - Một đoạn video quảng cáo được nhiều người dùng đánh giá là "đá xéo" SUV Kia Sorento 2019 do Jeep mới tung ra trong dịp Lễ hội Halloween năm nay đã khiến không ít người cảm thấy thích thú.

Video: Kia Sorento 2019 vượt qua con đường "tử thần" Hell's Revenge.
Khi giới thiệu mẫu xe SUV Kia Sorento 2019 tại triển lãm Ô tô Los Angeles 2017 diễn ra cách đây 1 năm, hãng Kia đã "khoác lác" về khả năng vượt qua con đường núi "tử thần" Hell's Revenge (Địa ngục trả thù) nổi tiếng thuộc địa phận thị trấn Moab, bang Utah, Mỹ, của dòng SUV cỡ trung này. Vào thời điểm đó, đại diện Kia khẳng định Sorento 2019 có thể hoàn thành đoạn đường núi dốc đứng dài hơn 10 km này, bao gồm cả những chướng ngại vật như Hell’s Gate (Cổng địa ngục).
Jeep tung ra video quang cao
Kia khẳng định Sorento 2019 có thể hoàn thành đoạn đường núi dốc đứng dài hơn 10 km, bao gồm cả những chướng ngại vật như Hell’s Gate. 
Tuy nhiên, có vẻ như hãng xe ôtô Jeep chẳng tin bất kỳ lời nào của đại diện Kia. Thậm chí, nhân dịp Lễ hội Halloween năm nay, hãng Jeep còn tung ra một đoạn video "đá xéo" Kia Sorento 2019 nhằm nâng xe của mình lên.
Có tên Halloween at Moab (Halloween tại Moab), đoạn video của Jeep có nhân vật chính là 2 chú chuột hamster, ám chỉ series quảng cáo Kia Soul nổi tiếng. Trong series quảng cáo Kia Soul này, các nhân vật chính cũng là những chú chuột hamster.
Video quảng cáo "đá xéo" Kia Sorento 2019 của Jeep.
Đoạn video quảng cáo của Jeep mở đầu bằng cảnh 2 chú chuột hamster nhận được lời mời đến bữa tiệc Halloween ở Hell’s Revenge của thị trấn Moab. Một chú chuột hamster thực sự muốn tham dự bữa tiệc này trong khi chú còn lại do dự vì sợ chiếc Kia Sorento của mình không thể vượt qua được con đường núi Hell’s Revenge.
Cảnh tiếp theo trong video quảng cáo là một đoạn tưởng tượng của chú chuột hamster này về những gì cần lắp thêm cho chiếc Kia Sorento để có thể đến được bữa tiệc ở Hell’s Revenge như lốp off-road hay tấm ốp bảo vệ gầm. Trong khi đó, chú chuột còn lại gợi ý việc dùng Jeep Grand Cherokee Trailhawk thay cho Kia Sorento để đến bữa tiệc. Nhờ Jeep Grand Cherokee Trailhawk, hai chú chuột cuối cùng đã không gặp bất kỳ vấn đề gì và đến bữa tiệc Halloween trong trang phục gấu trúc Mỹ.
Jeep tung ra video quang cao
Jeep tiếp tục đưa ra thông điệp "đá đểu" Kia Sorento: "Với Jeep Grand Cherokee Trailhawk, không cần phải lo chuyện độ xe nữa". 
Kết thúc đoạn video, hãng Jeep tiếp tục đưa ra thông điệp "đá đểu" Kia Sorento: "Với Jeep Grand Cherokee Trailhawk, không cần phải lo chuyện độ xe nữa". Điều này rõ ràng nhắm đến đoạn video của Kia, trong đó Sorento 2019 đã được độ lại mới có thể vượt qua con đường núi Hell’s Revenge.
Tại thị trường Mỹ, Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2019 được bán với giá khởi điểm 44.045 USD và đi kèm hàng loạt trang bị off-road tiêu chuẩn như tấm ốp bảo vệ gầm, móc kéo và bộ vành nhôm 18 inch nằm trong lốp 4 mùa. Ngoài ra, Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2019 còn được trang bị sẵn bộ vi sai chống trượt điều khiển điện tử, hệ thống treo khí nén và hệ dẫn động 4 bánh Quadra-Trac II.
Thảo Mai

>> xem thêm

Bình luận(0)