Xuồng CSGT Hạ Long va vào người đang tắm biển tử vong

Xuồng của tổ công tác CSGT đường thủy, Công an TP Hạ Long khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã va chạm một người dân đang tắm biển khiến người này tử vong.

Ngày 9/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Giám đốc Công an tỉnh này đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị, lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ xuồng CSGT đi tuần tra va vào người dân đang tắm biển khiến một người tử vong.
Thông tin ban đầu vụ việc, vào chiều 8/6, Tổ công tác Cảnh sát đường thủy thuộc Đội Cảnh sát giao thông trật tự - Công an thành phố Hạ Long gồm 3 cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm và tuyên truyền, hướng dẫn phòng chống đuối nước dọc tuyến biển ven bờ từ cầu Bãi Cháy (phường Hồng Gai) đến cảng Nam Cầu Trắng (phường Hồng Hà).
Xuong CSGT Ha Long va vao nguoi dang tam bien tu vong
Ảnh minh họa.
Đến khoảng 16h00 cùng ngày, khi xuồng đến vùng nước trước khu vực cảng công vụ Bến Đoan thuộc phường Hồng Gai thì nghe thấy tiếng va chạm, ngay sau đó phát hiện có người cởi trần nổi phần lưng phía sau xuồng.
Tổ công tác đã dừng xuồng, tổ chức cứu hộ, sơ cứu và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, nhưng nạn nhân đã tử vong.
Danh tính nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn Chung (SN 1964; trú tại: số nhà 482, tổ 35, khu 4, phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long).
Sau khi nhận được tin báo vụ người dân tử vong do va chạm với xuồng CSGT, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị, lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin vụ xuồng CSGT Hạ Long va vào người đang tắm biển tử vong.
>>> Mời độc giả xem thêm video 5 du khách gặp nạn khi tắm biển Thanh Hóa

Nguồn: VTC 14.

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)