Video: Nhóm thanh niên đi Mercedes dùng súng bắn trộm mèo

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm người đi xe ô tô hiệu Mercedes mang biển kiểm soát Hà Nội dùng súng điện trộm mèo trong đêm khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Mô tả video


Sự việc xảy ra vào 23h33 ngày 18/5, tại Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nhóm người đi trên chiếc xe Mercedes mang biển kiểm soát Hà Nội đang di chuyển trên đường thì bất ngờ lùi lại rồi dừng trước cửa một nhà dân.
Tiếp đó, một thanh niên ngồi ở ghế lái đã dùng súng điện bắn gục con mèo đang nằm trước cửa nhà. Sau đó, một thanh niên khác ngồi ở hàng ghế phía sau nhanh chân xuống xe và cho con mèo vào một chiếc túi đen.
Sau khi thực hiện vụ trộm trót lọt, cả nhóm lên xe bỏ đi. Hành động này đã được camera giám sát ghi lại.
 
Video: Nhom thanh nien di Mercedes dung sung ban trom meo
 

Trao đổi trên tờ Tiền Phong, chị Tuyết Nga (trú tại xóm 2, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, con mèo mà gia đình chị bị mất trộm có nguồn gốc từ Nga và đã được gia đình nuôi khoảng 6-7 năm nay. Nó có giá khoảng hơn 6 triệu đồng.
Thời điểm xảy ra sự việc gia đình chị đang đi du lịch và chỉ có con gái chị ở nhà. Tuy nhiên, do bất cẩn lúc đóng cửa còn mèo đã ở bên ngoài và nằm trước cửa nhà.
“Sau khi sự việc xảy ra tôi đăng tải thông tin sự việc lên các trang mạng xã hội mong muốn con mèo còn sống thì họ sẽ trả lại gia đình”- chị Nga nói.
Theo Hải Vân/ Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)