Triệu hồi xe Toyota Rush dính lỗi túi khí nổ bất ngờ

(Kiến Thức) - Toyota Indonesia mới đây đã phải bất ngờ thực hiện một đợt triệu hồi dành cho mẫu xe Rush, do nguy cơ nổ túi khí trên khi đang vận hành ngay cả khi không có tai nạn xảy ra. 

 

Cụ thể, Toyota Indonesia nơi sản xuất mẫu Rush cho thị trường Đông Nam Á, đã chính thức triệu hồi mẫu SUV này do lỗi liên quan đến hệ thống túi khí. Theo đó, hệ thống túi khí rèm trên Toyota Rush có thể bị kích hoạt khi xe có các rung động như đi qua đường ổ gà.
Đợt triệu hồi Toyota Rush cũng được thực hiện tại Philippines, nơi xe có hệ thống tay lái tương tự thị trường Việt Nam. Hiện toàn bộ các chủ xe đang sử dụng Rush tại đây đã được thông tin về chương trình triệu hồi này. Toàn bộ xe Toyota Rush tại Philippines được trang bị hệ thống túi khí rèm.
Trieu hoi xe Toyota Rush dinh loi tui khi no bat ngo
 Các mẫu Toyota Rush phải triệu hồi lần này được sản xuất tại Indonesia trong thời gian từ ngày 2/4/2018 cho đến ngày 7/2/2019.
Các mẫu Toyota Rush dính lỗi phải triệu hồi lần này được sản xuất tại Indonesia trong thời gian từ ngày 2/4/2018 cho đến ngày 7/2/2019. Toyota Indonesia cho biết sẽ có khoảng 60.000 chiếc Rush cần được thay thế ECU (thời gian thay thế hết khoảng 30 phút/xe).
Tại Việt Nam, Toyota đã nhập khẩu Rush và tháng 9/2018 với một phiên bản duy nhất và cũng được trang bị hệ thống túi khí rèm tương tự phiên bản phải triệu hồi ở Indonesia và Philippines.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)