Hãi hùng bé trai mắc lỗi, chó nghiệp vụ lao vào cắn xé

(Kiến Thức) - Trong quá trình chăm sóc, huấn luyện, Ryan đã mắc phải lỗi lầm, khiến 4 con chó nghiệp vụ cảnh sát trở nên mất kiểm soát. Cả 4 con chó này đều quay lại tấn công Ryan, cậu bé chết thảm tại chỗ.

Theo thông tin đăng tải, mới đây, cậu bé Ryan Hazel, 14 tuổi ở bang Massachusetts, Mỹ đã bị 4 con chó nghiệp vụ cắn chết, gây xôn xao dư luận.
Được biết, Ryan Hazel là một thiếu niên rất yêu động vật, đặc biệt là loài chó. Vào thứ Năm hàng tuần, khi có thời gian rảnh rỗi, Ryan sẽ giúp đỡ cô Scott Dunmore, một phụ nữ 49 tuổi, chuyên huấn luyện chó cảnh sát. Ryan cũng đã làm việc này được hơn 1 năm.
Hai hung be trai mac loi, cho nghiep vu lao vao can xe
Cậu bé Ryan Hazel, 14 tuổi, bị 4 con chó cảnh sát cắn chết.
Vào buổi chiều ngày 9/5 vừa qua, vì có việc nên cô Scott Dunmore ra ngoài, cậu bé Ryan vẫn ở lại để chăm sóc 11 chú chó cảnh sát.
Chẳng ngờ, trong quá trình chăm sóc, huấn luyện, Ryan đã mắc phải lỗi lầm, khiến 4 con chó cảnh sát trở nên mất kiểm soát. Cả 4 con chó này đều quay lại tấn công Ryan, cậu bé chết thảm tại chỗ.

Mời quý vị xem video: Kinh ngạc phản xạ cực nhanh của chó nghiệp vụ

Bà nội của Ryan cho biết, thông thường Ryan chỉ giúp đỡ huấn luyện chó khoảng 30 - 45 phút mỗi ngày thế nhưng ngày hôm đó, hơn một tiếng không thấy cháu mình ra ngoài, bà vô cùng bất an.
Vì lo lắng, bà đã gọi ngay cho bố mẹ của Ryan và nhờ hàng xóm giúp đỡ.
Khi tới nơi, tất cả mọi người đều kinh hoàng khi nhận ra Ryan bị 4 con chó cảnh sát tấn công, trên người có rất nhiều vết thương, chảy máu lênh láng. Mặc dù ngay sau đó mọi người đã đưa Ryan đi cấp cứu, nhân viên y tế cũng lập tức chạy tới hiện trường nhưng vẫn không cứu được cậu bé Ryan.
Hiện, cô Scott Dunmore đang bị tạm giữ để điều tra. 11 con chó cũng bị cách ly để phục vụ quá trình điều tra nguyên nhân dẫn chính xác dẫn đến sự việc đau lòng.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)