Ngày anh có bồ tôi choáng váng khi thấy mặt tình địch

Từ ngày bước vào công ty của Thái làm việc, tôi đã chết mê chết mệt người đàn ông giỏi giang, phong độ này.

Khi tìm hiểu thì tôi được biết Thái đã có vợ và một cô con gái nhưng vợ có vấn đề về sức khỏe nên cả hai không có ý định sinh thêm con trong khi anh lại là con một trong gia đình có điều kiện.
Bởi vậy, ở công ty tôi tìm mọi cách tiếp cận với Thái hòng có được tình cảm của anh, tôi còn nghĩ mình sẵn sàng sinh con cho anh nữa. Bằng nhan sắc có phần hơn người cùng với tài ăn nói như rót mật vào tai, tôi không quá khó để gây sự chú ý với Thái.
Để thực hiện kế hoạch đầu tiên là đuổi vợ Thái đi, tôi lấy hết số tiền tiết kiệm bao năm qua, thuê một người đàn ông đẹp mã tiếp cận cô ấy với mục tiêu là làm sao đưa được cô ấy lên giường. Có gã đàn ông nào mà chịu nổi vợ mình lên giường với kẻ khác? Nếu Thái thấy cảnh ấy, anh có lẽ anh sẽ đâm đơn ly hôn.
Mọi thứ diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch của tôi. Biết vợ chồng Thái cũng chẳng mặn nồng gì, nhân việc Thái đi công tác nước ngoài khi họ vừa cãi nhau một trận “lên bờ xuống ruộng” thì người đàn ông tôi thuê đã nhanh chóng dụ được vợ Thái đến quán bar giải khuây.
Sau khi cho cô ta uống ly rượu mạnh có thuốc ngủ, cô ta được đưa về khách sạn đúng như kế hoạch đã bày sẵn. Sau khi có hình ảnh và clip, tôi cho người âm thầm gửi những bằng chứng này đến tay của Thái.
Kết thúc chuyến công tác cũng là ngày Thái nhận được những bức ảnh về vợ, anh liền nổi giận điên cuồng về nhà chất vấn vợ...
Ngay anh co bo toi choang vang khi thay mat tinh dich
Ảnh minh họa 
Sau đó, tôi nhanh chóng xuất hiện là người an ủi, động viên Thái. Chúng tôi chăm sóc cho nhau nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Tất nhiên để anh không nghi ngờ, lúc nào tôi cũng nói anh nên quan tâm đến vợ hơn, việc gì bỏ qua được thì bỏ qua.
Chuyện gì đến cũng đến, cuối cùng kế hoạch của tôi cũng thành hiện thực khi vợ chồng Thái quyết định dẫn nhau ra tòa.
Một năm sau đó tôi và Thái kết hôn trước sự chúc phúc của mọi người. Bước vào nhà Thái, tôi ra sức chiều chuộng lấy lòng chồng và mẹ anh. Vợ cũ không biết quý trọng nên để mất anh thì cô ta phải chịu thôi.
Hôn nhân được hơn một năm với Thái thì tôi mang bầu, chúng tôi vui mừng khôn xiết nhất là khi biết cái thai là một bé trai. Do sức khỏe không tốt và cũng muốn bảo vệ con, tôi bắt Thái phải nhịn “chuyện ấy” nên dẫn tới một hậu quả kinh khủng.
Hôm ấy đứa bạn thân qua công ty đón tôi đi ăn mừng ngày sinh nhật nó, trong khi Thái thì báo đi bàn công chuyện với khách hàng.
Thế nhưng, ngồi sau xe đứa bạn tôi vô cùng bất ngờ khi thấy chồng mình xuất hiện ở cổng một ngôi nhà. Dừng lại quan sát từ xa, sau cuộc gọi của anh thì một người phụ nữ ra mở cổng, họ tay trong tay bước vào trong.
Không vội lao đến đánh ghen như những người phụ nữ khác, tôi âm thầm theo dõi để có được những bằng chứng xác thực hơn. Cuối cùng đau đớn phát hiện Thái cặp bồ, họ tranh thủ buổi trưa, buổi tối để hẹn nhau, khi thì đến nhà người phụ nữ kia, khi thì đến khách sạn...
Nhưng đau đớn hơn cả là bồ của Thái chính là vợ cũ của anh. Chị ta giờ đây xinh xắn và biết cách ăn mặc hơn trước rất nhiều.
Tôi còn chết lặng khi phát hiện âm mưu của Thái khi anh nhắn tin với vợ cũ rằng chờ tôi sinh xong đứa con trai nối dõi thì anh sẽ ly hôn tôi để đường hoàng quay về với tình yêu đích thực.
Tôi nên làm gì để ngăn cản kế hoạch của họ bây giờ?
Theo Bạn đọc Mỹ Hương/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)