Coi chừng cháy đen người với micro hát karaoke

Người dùng Facebook tại Việt Nam đang truyền tay nhau hình ảnh chiếc micro bluetooth kèm loa hát karaoke bất ngờ phát nổ khi đang sạc.

Vài ngày gần đây, người dùng Facebook tại Việt Nam đang truyền tay nhau hình ảnh chiếc micro bluetooth kèm loa hát karaoke bất ngờ phát nổ khi đang sạc làm cháy xém 1 góc đệm giường.
Coi chung chay den nguoi voi micro hat karaoke
Chiếc micro bluetooth kèm loa hát karaoke bất ngờ phát nổ khi đang sạc. 
Theo chủ nhân của bức ảnh kể lại, chiếc micro này có xuất xứ Trung Quốc, được mua tại Tp. Hồ Chí Minh với giá 650.000 đồng. Đang sạc thì chiếc micro bất ngờ phát nổ, may mắn là người nhà đã kịp dập lửa nếu không sẽ không biết có chuyện gì xảy ra.
Coi chung chay den nguoi voi micro hat karaoke-Hinh-2
 
Khoảng 6 tháng trở lại đây, trên thị trường đang rộ "mốt" dùng micro tích hợp loa bluetooth để hát karaoke trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, hoặc các thiết bị phát nhạc khác như máy mp3, mp4, ipod...
"Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng giống một chiếc micro bình thường, nhưng lại đầy đủ chức năng của một bộ loa hát karaoke cao cấp. Bạn có thể gói gọn bỏ túi chiếc micro kèm loa 3 trong 1 mang đi khắp nơi, du lịch cùng bạn bè hay là dùng để trợ giảng, thông báo..."
Với xuất xứ không rõ ràng, nguy cơ cháy nổ khi sử dụng. Tốt nhất hãy thận trọng khi sử dụng loại micro này.
Theo Thời Đại

>> xem thêm

Bình luận(0)