Xoài Non phản ứng khi phát hiện thư tình người yêu cũ gửi chồng

Mọi chuyện có vẻ khá là 'toang', chuyến này xem ra Xemesis lành ít dữ nhiều thật rồi, người yêu cũ lợi hại ghê!

Đã vài ngày trôi qua, đám cưới khủng của “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis và Xoài Non vẫn thu hút sự chú ý của dân tình. Cư dân mạng đứng ngồi không yên với váy cưới 28 tỷ chưa từng có, dàn siêu xe chục tỷ rước dâu hay dàn khách mời streamer đình đám. Hậu đám cưới, đôi vợ chồng son này còn khiến cư dân mạng trầm trồ với hình ảnh bận bịu đếm tiền cưới "mỏi tay".

Xoai Non phan ung khi phat hien thu tinh nguoi yeu cu gui chong

Nhưng ngày vui chưa được bao lâu, mới đây khi cô dâu Xoài Non kiểm tra lại danh sách khách mời thì bất ngờ phát hiện ra một bài thơ "vô cùng tình cảm" do người yêu cũ của Xemesis viết, trong đó còn để lại cả chữ ký. Sau khi phát hiện bài thơ "gây mất đoàn kết", cô nàng còn nói thêm rằng: "Nhìn là muốn trả tiền cưới lại rồi". 

Nếu không lầm thì Xoài Non đã biết rõ người viết bài thơ này là ai, thậm chí là tại lễ cưới của Xemesis và Xoài Non còn có sự hiện diện của nhân vật này.

Xoai Non phan ung khi phat hien thu tinh nguoi yeu cu gui chong-Hinh-2
Sau đó, Xemesis cũng xác nhận trên Facebook rằng bài thơ này đúng là do người yêu cũ viết tặng. Tuy nhiên đây là chuyện đã từ rất lâu rồi mà đến anh cũng chẳng nhớ. Nam streamer này còn nói thêm: "Mới 2 ngày mà nhà đã cháy".
Xoai Non phan ung khi phat hien thu tinh nguoi yeu cu gui chong-Hinh-3

Đến đây thì mọi chuyện có vẻ khá là "toang", chuyến này xem ra Xemesis lành ít dữ nhiều thật rồi, người yêu cũ lợi hại ghê!

Theo Phạm Huỳnh Như/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)