Phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ao, nghi vợ sát hại

(Kiến Thức) - Sáng 18/10, Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ao, hiện cơ quan công an đang tạm giữ người vợ để điều tra, làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng 15/10, người dân tại thôn Phúc An, xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ao của gia đình, trên đầu có nhiều vết thương do vật cứng gây ra, tại hiện trường xuất hiện nhiều vết lôi kéo, dấu hiệu phi tang xác.
Phat hien thi the mot nguoi dan ong duoi ao, nghi vo sat hai
Phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ao nghi vợ sát hại. (Ảnh minh họa)
Người dân cho biết, người đàn ông đi ăn sáng về nhà nghi bị vợ dùng vật cứng đập nhiều lần vào đầu dẫn đến tử vong. Sau khi gây án xong người vợ phi tang xác xuống ao trước nhà.
Được biết, người đàn ông tử vong là anh Hà Tiến Thiện, người vợ đang bị tạm giữ để điều tra là chị Ma Thị Mơ, cả hai vợ chồng đang trú tại thôn Phúc An, xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.
Hiện, vụ việc phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ao đang được cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra, làm rõ.
Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)