Lá thư trong hộp giấy có cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi viết gì mà ai cũng ngó nhìn

(Kiến Thức) - Khi nghe thấy tiếng gọi lớn, sư trụ trì cùng các phật tử đi ra thì phát hiện một hộp giấy to, bên trong có một cháu bé sơ sình, bên cạnh là 2 hộp sữa cùng bức thư.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 24/7, tại chùa Kim Long thuộc xã Tiên Tiến, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng (Hải Phòng) sư trụ trì, cùng các phật tử nghe thấy 2 -3 lần tiếng gọi lớn “Nhà chùa cứu con con với” khi ra đến nơi họ phát hiện một hộp giấy to, bên trong là một bé trai bị bỏ rơi, bên cạnh là 2 hộp sữa cùng lá thư.
Nội dung bức thư có ghi rõ: “Kính gửi thầy chùa! Con có con bé không đủ khả năng chăm sóc. Nhờ sư thầy giúp con chăm sóc bé. Sau này có điều kiện con sẽ về tìm”.
La thu trong hop giay co chau be so sinh bi bo roi viet gi ma ai cung ngo nhin
Hình ảnh bé trai được tìm thấy tại chùa. 
Ngay sau đó, trụ trì chùa Kim Long báo sự việc lên chính quyền địa phương đến lập biên bản hiện trường. Cháu bé được giao Trạm Y tế xã Tiên Tiến chăm sóc, theo dõi.
Ngày 25/7, trao đổi với báo chí, ông Phạm Văn Phú, Chủ tịch UBND xã Tiên Tiến, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng xác nhận, một bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi tại chùa Kim Long, xã Tiên Tiến.
Ông Phú cho biết thêm, qua kiểm tra bé trai không có khỏe mạnh, không dị tật gì. Từ lúc phát hiện cháu ở chùa tới lúc 1h ngày 25/7, cháu chỉ khóc vài ba tiếng sau đó ngủ rất ngoan. Hiện cháu bé bị bỏ rơi vẫn đang được chăm sóc tại Trạm Y tế xã Tiên Tiến.
>>> Xem thêm video: Bé sơ sinh bị bỏ rơi qua đêm ngoài nghĩa địa sống sót kỳ diệu
Nguồn: Báo Tây Ninh.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)