Giáo viên bị tố đánh học sinh bầm tím, trường Quốc tế Á Châu nói gì?

Cô Điệp thừa nhận có sử dụng bút trình chiếu tivi để đánh học sinh, sau khi đã nhắc nhở em nhiều lần mà vẫn không tập trung học.

Ngày 23/6, lãnh đạo trường Quốc tế Á Châu cho biết có nắm được sự việc phụ huynh phản ánh một học sinh bị cô giáo Lê Thị Kim Điệp đánh, và đã gặp gỡ gia đình học học sinh này.
Theo đó, cô Điệp thừa nhận có sử dụng bút trình chiếu tivi để đánh học sinh, sau khi đã nhắc nhở em nhiều lần mà vẫn không tập trung học.
Lý do được cô giáo giải thích cho phụ huynh bé P. vì em không tập trung học bài nên cô mới đánh để em tập trung hơn. Cô Điệp cũng không có ý để bé P. đau hay ghét bỏ gì em này.
Giao vien bi to danh hoc sinh bam tim, truong Quoc te A Chau noi gi?
Trường quốc tế Á Châu nơi xảy ra vụ việc. 
Hiện trường vẫn đang tiếp tục làm việc với phụ huynh.
"Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật nghiêm khắc cô giáo. Cô Kim Điệp cũng xin lỗi phụ huynh vì làm ảnh hưởng đến học sinh. Tuy nhiên, giáo viên cho rằng không nghĩ việc đánh này sẽ gây ra thương tích cho học sinh.
Hiện em vẫn đi học bình thường, còn cô Điệp vẫn đến trường trong thời gian thực hiện các bước thủ tục theo quy định của ngành", lãnh đạo trường cho biết.
Trước đó, ngày 23/6, trên mạng xã hội lan truyền thông tin bé P. là học sinh khối 4 của trường Quốc tế Á Châu (cơ sở đường Cao Thắng, quận 10, TP HCM) bị cô giáo Điệp đánh trong lớp.
Khi đưa bé P. đi học về nhà ở quận 5 thì phát hiện trên tay con trai có 2 vết bầm tím. Qua gặng hỏi nhiều lần, P. sợ sệt cho biết bị cô giáo tên K.Đ. dùng bút chiếu ti vi (dùng để dạy thực hành các môn điện tử) đánh bầm tím vào ngày 15/6.
Bên cạnh đó, P. cho biết, nhiều lần bị cô này đánh nhưng không dám nói với gia đình.
Hôm sau, phụ huynh học sinh này đến trường Quốc tế Á Châu, phường 12 quận 10, TP.HCM với mong muốn gặp hiệu trưởng phản ánh sự việc. “Tiếp chúng tôi, cô Kiều là phó Hiệu trưởng đã tiếp nhận phản ánh và sẽ nói xử lý nghiêm”, anh T. nói.
Ngoài ra, phụ huynh bé P. cho biết, năm trước (tức năm P. học lớp 3), P. cũng bị thương ở gần lỗ tai, tuy nhiên, phía nhà trường cho biết do các bé học sinh đùa giỡn nên xảy ra vụ việc.
Hoàng Phúc

>> xem thêm

Bình luận(0)