Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím người

(Kiến Thức) - Phụ huynh tố cô giáo chủ nhiệm lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Huệ  (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) đánh bầm tím mông, đùi học sinh vì không làm được bài.

Sáng 23/4, ông Dương Kim Hồng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) cho biết, lãnh đạo nhà trường chuẩn bị họp để làm rõ việc cô giáo Lê Thị M. bị phụ huynh tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím mông.
“Hiện tại nhà trường đã nắm được một số thông tin. Tuy nhiên, gia đình cháu bé và cô giáo chủ nhiệm đang dẫn cháu N. đi khám, chữa trị nên chưa thể thông tin cụ thể vụ việc. Do vậy, sau khi cô giáo trở về chúng tôi sẽ yêu cầu cô làm tường trình và sẽ xét kỷ luật nếu có việc đánh học sinh bầm tím mông”, thầy Hồng nói.
Co giao bi to danh hoc sinh lop 4 bam tim nguoi
  Mông học sinh bị đánh bầm tím.
Trước đó, anh Dương Chí Hiếu (trú huyện Ea Hleo, cha cháu N.) cho biết, chiều 22/4, bà nội đến trường Tiểu học Nguyễn Huệ để đón cháu N. cùng em về nhà.
Sau đó, em của cháu N. phát hiện cháu N. mông bị bầm tím nên mách lại với bà. “Gia đình có gặng hỏi nhưng cháu N. không nói. tôi có gọi điện thoại cho chồng cô giáo M. để gặp cô hỏi rõ sự việc.
Vợ chồng cô giáo xuống nhà và cô giáo thừa nhận, trong lúc kiểm tra bài, cháu N. không làm được nên đã dùng thước bằng gỗ đánh vào mông. Cô giáo cũng xin lỗi để gia đình bỏ qua sự việc, nhưng tôi thấy cô không thành khẩn”, anh Hiếu nói.
Không đồng tình với cách giải thích cũng như thái độ không thành khẩn của cô giáo, gia đình đã làm đơn gửi nhà trường để yêu cầu làm rõ nghi vấn cô giáo đánh học sinh.
Được biết, sáng nay, cô giáo cùng người thân đã đưa cháu N. đến bệnh viện huyện Ea Hleo để khám. Tại đây, bác sĩ đã có kết luận về vết thương nhưng không cho biết rõ về tỷ lệ thương tật.
Nguyễn Cường

>> xem thêm

Bình luận(0)