Cô giáo đánh học sinh lớp 4 tím mông vì không biết viết

(Kiến Thức) - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ea Hleo, Đắk Lắk yêu cầu làm rõ vụ cô giáo đánh học sinh lớp 4 tím mông vì không biết viết, bước đầu, cô giáo đã thừa nhận hành vi đánh học sinh.

Liên quan đến vụ "Cô giáo đánh học sinh lớp 4 tím mông do không biết viết", ông Dương Kim Hồng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ (trú xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) cho biết, lãnh đạo nhà trường cũng đã tiến hành họp phụ huynh sau khi xảy ra vụ việc.
Co giao danh hoc sinh lop 4 tim mong vi khong biet viet
 Đại diện phòng GD-ĐT huyện Ea Hleo trả lời phóng viên.
Theo ông Hồng, tại cuộc họp, cô giáo Lê Thị Minh (giáo viên chủ nhiệm lớp 4E) đã nhận lỗi. Do vậy, đơn vị cũng đã yêu cầu giáo viên này làm tường trình và tổ chức họp lấy kết quả để đưa ra mức kỷ luật. Sau khi có kết quả kỷ luật sẽ báo cáo cụ thể với cấp lãnh đạo.
"Cô giáo có thể bị mức kỷ luật khiển trách hoặc cảnh cáo thì tùy số phiếu trong cuộc họp. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ thông báo, nhắc nhở để các giáo viên khác lấy vụ việc để làm bài học sâu sắc trong quá trình giảng dạy của mình", ông Hồng nói.
Cùng ngày, ông Ngô Văn Hòa - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc cô giáo đánh học sinh vì không biết viết và đang yêu cầu nhà trường báo cáo để xử lý.
"Chúng tôi đã yêu cầu lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Huệ báo cáo chi tiết về vấn đề. Đồng thời, liên hệ với phụ huynh để xem tình hình sức khỏe của học sinh hiện giờ ra sao? còn việc cô giáo đánh học sinh sẽ xử lý nghiêm, không có chuyện bao che việc bạo hành trong học đường", ông Hòa nói.
Co giao danh hoc sinh lop 4 tim mong vi khong biet viet-Hinh-2
 Những vết bầm tím của cháu N. do cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh.
Liên quan đến vụ việc, anh Dương Chí Hiếu (trú huyện Ea Hleo, cha cháu N.) cho biết, gia đình đã dẫn cháu đến bệnh viện khám và chữa trị, bác sĩ cho biết bé bị chấn thương phần mềm vùng mông.
Như Kiến Thức đưa tin, chiều 22/4, bà nội đến trường Tiểu học Nguyễn Huệ đón hai anh em N về nhà. Sau đó, người em phát hiện mông của N. bị bầm tím nên mách lại với bà.
“Bà nội có gặng hỏi nhưng N. không nói. Chúng tôi đã liên hệ với cô giáo và vợ chồng cô đã đến nhà tôi, thừa nhận trong lúc kiểm tra bài, N. không làm được nên đã dùng thước bằng gỗ đánh vào mông”, cha cháu N. nói và cho biết, do thấy cô giáo xin lỗi không thành khẩn nên gia đình đã làm đơn gửi nhà trường để yêu cầu làm rõ vụ việc cô giáo đánh học sinh vì không làm được bài.
Kiến Thức sẽ thông tin.
>>> Xem thêm video: Học sinh nước ngoài dùng súng đe dọa giáo viên

Thanh Hải

>> xem thêm

Bình luận(0)