Chồng nạn nhân bị chém ở Sóc Sơn: “Hôm trước gia đình còn sum họp”

(Kiến Thức) - "Hôm trước gia đình sum họp, vui vẻ vậy mà giờ đây tai ương ập đến. Cháu N., có vết thương ở tay, ở cổ... đối tượng quá dã man", cha và là chồng của hai nạn nhân trong vụ chém người ở Sóc Sơn rưng rưng nói.

Chiều tối ngày 3/7, tại Bệnh viện Xanh - Pôn (Hà Nội) cháu Đ.T.B.N (16 tuổi, ở Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội) - là một trong 3 nạn nhân trong vụ án chém người ở Sóc Sơn gây chấn động dư luận. 
Theo người thân của cháu N., cháu bị nghi phạm V.V.B (49 tuổi, Trưởng phòng y tế số 3 Trung tâm cai nghiện đóng trên địa bàn xã Trung Giã) chém đến tụ máu ở đầu, đứt gân tay.
 Cháu N., hiện đang nằm ở khoa cấp cứu Bệnh viện Xanh - Pôn.
"Sự việc xảy ra quá bất ngờ, lúc đó, tôi không có nhà, chỉ có vợ và con nên đã xảy ra chuyện như thế này. Hôm trước gia đình sum họp, vui vẻ vậy mà giờ đây tai ương ập đến. Cháu N., có vết thương ở tay, ở cổ... đối tượng quá dã man, lúc đó gặp ai đối tượng chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha", anh T. (bố của N.) nghẹn ngào kể lại.
Ngoài ra, anh T. cũng đồng thời xác nhận: "Tôi cũng có nghe qua, chỉ biết đối tượng công tác ở trung tâm cai nghiện, là Trưởng phòng y tế, còn vợ tôi công tác tại phòng y tế, nhân viên của đối tượng".
 Hình ảnh đối tượng cầm dao xông vào nhà chị H chém 3 người.
Như Kiến Thức đã đưa tin, khoảng 9h30 sáng nay, không rõ vì lý do gì, ông V.V.B cầm dao chém chị Nguyễn T.T.H và cháu Đ.T.B.N tại nhà chị này ở khu tập thể xã Trung Giã.
Thấy vậy chị N.T.M đã lao vào can ngăn và bị ông B. gây thương tích nhẹ ở cánh tay.
Sau khi chém 3 người, ông B. điều khiển xe máy đến khu vực cánh đồng ngô ở thôn Phù Mã (xã Phù Linh, Sóc Sơn) tự sát. Các nạn nhân được đưa đi Bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên chị H. đã tử vong.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)