Camera ghi lại phút kinh hoàng người đàn ông chém 3 người ở Sóc Sơn

(Kiến Thức) - Toàn bộ vụ chém 3 người kinh hoàng ở Sóc Sơn (Hà Nội) đã được camera của gia đình nạn nhân ghi lại. Hình ảnh camera cho thấy, hung thủ cầm theo hung khí vô cùng hung hãn, ra tay không hề sợ hãi.

Đến hơn 16h chiều ngày 3/7, sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, dựng lại hiện trường vụ chém 3 người ở xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), các lực lượng chức năng mới rời khỏi ngôi nhà của chị Nguyễn T.T.H (41 tuổi, ở xã Trung Giã, nhân viên Phòng y tế số 3 của Trung tâm cai nghiện đóng trên địa bàn xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).
Nhiều người dân trên địa bàn xã Trung Giã đã tập trung quanh nhà của nạn nhân H., rất đông ngay khi công an rời đi.
 Ngôi nhà xảy ra vụ chém 3 người kinh hoàng.
Bà L., - một người dân sống gần nhà chị H. - cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc mọi người không hề hay biết. Mãi đến khi cháu Đ.T.B.N (16 tuổi, con gái chị H) và chị N.T.M (33 tuổi), cùng là nạn nhân chạy ra ngoài la hét, kêu cứu thì mọi người mới chạy sang.
“Lúc chúng tôi tới nơi thì máu đã chảy khắp nhà, trên cánh tay, người và một số bộ phận trên cơ thể chị H. rất nhiều vết chém. Ngôi nhà chị H. bị đối tượng tẩm xăng đốt cháy lớn. Mọi người vội hô hoán nhau sang dập lửa đồng thời đưa chị H. cùng con gái đi Bệnh viện đa khoa Xanh- Pôn cấp cứu, còn người bạn chị H. bị chém hai vết ở tay nhưng chỉ bị thương nhẹ”, bà L. bàng hoàng kể lại.
Người dân cho biết thêm, gây án xong ông V.V.B (49 tuổi, Trưởng phòng y tế cơ sở cai nghiện số 3 đóng trên địa bàn xã Trung Giã) nhanh chân rời khỏi hiện trường, mọi người không kịp bắt giữ.
 Hình ảnh trích xuất từ camera của gia đình nạn nhân cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc hung thủ cầm hung khí ra tay rất tàn độc.
 Chém người xong, hung thủ phóng hỏa đốt nhà.
Toàn bộ vụ chém 3 người kinh hoàng đã được camera của gia đình chị H. ghi lại. Hình ảnh từ camera cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc, ông V.V.B. cầm hung khí rất hung hãn, chém liên tiếp lên người nạn nhân H. ở phía ngoài cửa nhà, rồi truy đuổi cháu N., cùng chị M. chạy loạn phía trong.
Camera cũng cho thấy, hành vi của ông B., rất tàn độc và không còn nhân tính.
Liên quan đến vụ việc trên, chiều 3/7 trao đổi với PV, ông Hoàng Thành Thái - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh &Xã hội TP Hà Nội chính thức xác nhận, người gây án đúng là Trưởng phòng y tế cơ sở cai nghiện số 3, trực thuộc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội quản lý.
Hiện cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Khoảng 9h30 sáng nay, không rõ vì lý do gì, ông V.V.B (49 tuổi, Trưởng phòng y tế số 3 trung tâm cai nghiện đóng trên địa bàn xã Trung Giã) cầm dao chém chị Nguyễn T.T.H (là nhân viên của Trung tâm) và cháu Đ.T.B.N (con chị H.) tại nhà chị này ở khu tập thể xã Trung Giã.

Thấy vậy chị N.T.M (33 tuổi) đã lao vào can ngăn và bị ông B. gây thương tích nhẹ ở cánh tay.

Một số người dân cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ việc, họ nghe thấy tiếng la hét rất lớn phát ra từ ngôi nhà của chị H. Tiếp đó là cảnh cháu N., (con gái lớn của chị H.) vừa chạy ngoài đường, vừa kêu cứu nhưng chạy được khoảng 200m thì gục xuống đất.

Gây án xong, ông B. điều khiển xe máy đến khu vực cánh đồng ngô ở thôn Phù Mã (xã Phù Linh, Sóc Sơn) tự sát. Các nạn nhân được đưa đi Bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên chị H. đã tử vong.

Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)