Bắt gọn kẻ đâm thấu ngực trung úy công an

(Kiến Thức) - Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ được kẻ dùng hung khí đâm một Trung úy công an của tỉnh này trong lúc làm nhiệm vụ.

Tiếp tục thông tin tới báo chí vụ việc một chiến sĩ công an bị đâm thấu ngực trong khi khám xét nhà "trùm ma túy", cơ quan công an TP Lào Cai cho hay đã bắt được đối tượng Nguyễn Tiến Thành (SN 1976) tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).
Ngoài ra, trong quá trình bắt giữ kẻ đâm công an, lực lượng cảnh sát đã thu giữ một chiếc kiếm nhọn tự chế, dài 90cm. 
 Thành cùng tang vật bị công an bắt giữ. Ảnh VOV.
Như Kiến Thức đã đưa tin, khoảng 15h ngày 14/6, Trung úy Đoàn Văn Minh cùng 8 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại nơi ở của Phạm Thị Giang để thực hiện lệnh khám xét, bởi sáng cùng ngày, cơ quan công an đã bắt giữ một số đối tượng mua bán lẻ ma túy.
Đấu tranh, khai thác, những người liên quan khai mua ma túy từ Phạm Thị Giang.
 Hình ảnh Đại tá Đinh Tiến Quân - Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai và đoàn cán bộ đến thăm hỏi sức khỏe Trung úy Đoàn Văn Minh.
Tuy nhiên, khi cảnh sát đang làm các thủ tục cần thiết, thì Nguyễn Tiến Thành đã cầm dao đe dọa, lăng mạ lực lượng cảnh sát. Các cán bộ đã vận động Thành buông bỏ hung khí, nhưng anh ta bất ngờ cầm dao đâm thấu ngực trái Trung úy Đoàn Văn Minh. 
K.H

>> xem thêm

Bình luận(0)