Gã thanh niên chém hàng loạt người đang xem khai mạc World Cup

(Kiến Thức) - Nhiều người đang ngồi trong nhà hào hứng chờ xem trận khai mạc World Cup 2018 thì bất ngờ bị gã thanh niên không rõ lai lịch cầm hung khí lao vào chém loạn xạ gây thương tích nghiêm trọng.

Ngày 15/6, cơ quan chức năng huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ chém người đang xem World Cup 2018 xảy ra trên địa bàn xã Sông Ray. 
Hiện trường nơi xảy ra vụ gã thanh niên nghi ngáo đá đâm chém kinh hoàng rồi tự sát. 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối qua 14/6, các gia đình ở khu vực ngã tư Sông Ray đang xem khai mạc và chờ thưởng thức trận bóng đá đầu tiên của World Cup 2018. Bất ngờ một gã thanh niên (khoảng 30 tuổi, chưa rõ lai lịch) có biểu hiện ngáo đá, cầm theo hung khí sắc nhọn xông vào nhà một người dân rồi đâm chém liên tiếp 3 người trong gia đình này khiến các nạn nhân gục tại chỗ.
Sau khi gây ra vụ chém người kinh hoàng, đối tượng tự đâm dao vào người tự sát. Người dân địa phương đã nhanh chóng đưa tất cả vào bệnh viện cấp cứu.
Nhận tin báo, các lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường phong tỏa và tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.
Mỹ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)