Video: Trêu “gái lạ”, người đàn ông bị đánh tới tấp tại cửa hàng

Thấy bạn gái bị trêu ghẹo, người đàn ông đã truy hỏi và xông tới, quật ngã nam thanh niên ngay trong cửa hàng tiện lợi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai thanh niên trước cửa một cửa hàng tiện lợi gần hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.
Video: Treu “gai la”, nguoi dan ong bi danh toi tap tai cua hang
Trêu ghẹo cô gái mặc áo đỏ, người đàn ông cởi trần bị nam thanh niên áo đen đánh tới tấp. 
Hình ảnh nam thanh niên mặc áo đen tức giận vì người đàn ông cởi trần đã có hành động trêu ghẹo, “sờ mó người yêu” anh ta. Tuy nhiên, người đàn ông này liên tục phủ nhận, đồng thời lớn tiếng dọa nạt, thách thức: “Mày biết bố mày là ai không?”. Tức giận, nam thanh niên lao vào quật ngã, đánh tới tấp người đàn ông này.
Cũng theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên mặc áo đen đã yêu cầu nhân viên cửa hàng trích xuất camera để xác minh sự việc. Lúc này, người đàn ông liên tục chửi bới, thậm chí là có lời lẽ tục tĩu với thanh niên áo đen và cô bạn gái đi cùng. Lời qua tiếng lại, thanh niên áo đen xông tới quật ngã, đánh tới tấp người áo trắng.
Sau khi “xử” xong người đàn ông này, cặp đôi cũng rời khỏi hiện trường. Riêng người đàn ông vẫn ngồi lại trước cửa hàng tiện lợi với những biểu hiện bất thường.
Nhiều người chứng kiến vụ việc cho rằng, người đàn ông vừa bị đánh vì trêu ghẹo người yêu của người khác có thể bị say rượu nên mới có những hành vi mất kiểm soát như vậy.
Theo Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)