Subaru Việt Nam mở rộng sự hiện diện ở Đà Nẵng

(Kiến Thức) - Tính đến nay, thương hiệu ôtô Nhật Bản - Subaru Việt Nam đã khai trương 7 đại lý trong năm 2020. Sự xuất hiện của Subaru Sơn Trà giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu tại khu vực miền Trung.
 

 
Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe ôtô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, chính thức khai trương đại lý Subaru Sơn Trà (4S) tại thành phố Đà Nẵng – là đại lý ủy quyền Subaru thứ 7 được khai trương trong năm 2020 và là đại lý ủy quyền thứ 18 của Subaru tại Việt Nam.
Subaru Viet Nam mo rong su hien dien o Da Nang
 Sự xuất hiện của Subaru Sơn Trà giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu tại khu vực miền Trung.
Tọa lạc trên một diện tích gần 3.000m2, Subaru Sơn Trà là một đại lý mô hình 4S bao gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng. Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 12 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Sơn Trà có thể tiếp nhận lên đến 25 xe Subaru/ ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru.
Subaru Viet Nam mo rong su hien dien o Da Nang-Hinh-2
 Với việc khai trương đại lý Subaru Sơn Trà, Subaru Việt Nam đã có 18 cơ sở thuộc 18 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên toàn quốc.
Với việc khai trương đại lý Subaru Sơn Trà, Subaru Việt Nam đã có 18 cơ sở thuộc 18 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc và những công nghệ cốt lõi vượt trội hoặc làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe Subaru của mình.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)