Siêu xe Lamborghini Murcielago bị vứt trong nhà kho như phế liệu

(Kiến Thức) - Nhìn hình ảnh của chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago bị bỏ rơi đến mức không khác gì "đống phế liệu", nhiều người có lẽ lại phải chép miệng than: "Kẻ ăn không hết, người lần không ra".

 
Thời gian qua, hình ảnh những chiếc siêu xe mang đủ các thương hiệu như Lamborghini hay Ferrari bị bỏ rơi, phủ bụi đã không còn hiếm trên mạng. Tuy khá phổ biến nhưng những hình ảnh này vẫn khiến người yêu xế hộp nói chung và siêu xe nói riêng cảm thấy xót xa, tiếc nuối. Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago bị bỏ rơi dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.
Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago bỏ xó này mới được đăng lên mạng xã hội cách đây vài ngày. Kèm theo hình ảnh là dòng chú thích: "Lamborghini Murcielago bị bỏ rơi tại Moscow. Bạn có muốn bay đến Nga và phục chế chiếc siêu xe này không?".
Sieu xe Lamborghini Murcielago bi vut trong nha kho nhu phe lieu
 Siêu xe Lamborghini Murcielago bị vứt trong nhà kho như phế liệu.
Qua những hình ảnh ít ỏi được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc siêu xe này nằm giữa đủ các vật dụng như xe cút kít, cọc tiêu chóp nón, vành la-zăng, những chiếc hộp cho đến chăn cũ. Có vẻ như chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago đã bị vứt bỏ trong một nhà kho nào đó ở thủ đô nước Nga.
Hiện chưa rõ chiếc Lamborghini Murcielago đã nằm ở đây bao lâu rồi. Chỉ thấy rằng, chiếc siêu xe này chắc hẳn đã từng bị tai nạn nghiêm trọng, dẫn đến hỏng nặng. Phần sườn bên phải của chiếc Lamborghini Murcielago đã bị biến dạng hoàn toàn. Một phần của chắn bùn trước bên phải cũng đã biến mất. Thậm chí, một số bộ phận nhiều khả năng là của chiếc Lamborghini Murcielago còn được xếp xung quanh xe như cửa bên phải, trục khuỷu hay la-zăng.
Đáng tiếc là người đăng những bức ảnh này lên mạng xã hội không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về chiếc siêu xe Ý. Do đó, chưa rõ chủ nhân của chiếc Lamborghini Murcielago này có định sửa xe hay không. Tất nhiên, chi phí sửa những chiếc siêu xe như thế này không nhỏ chút nào, có thể tốn cả một gia tài.
Sieu xe Lamborghini Murcielago bi vut trong nha kho nhu phe lieu-Hinh-2
 Chiếc Lamborghini Murcielago bị vây quanh bởi đủ đồ trong nhà kho.
Lần đầu tiên trình làng vào năm 2001, Lamborghini Murcielago là siêu xe được ra đời nhằm thay thế đàn anh Diablo. Trong lịch sử hãng Lamborghini, Murcielago đóng một vai trò khá quan trọng. Đây là siêu xe đánh dấu thiết kế mới của hãng Lamborghini sau 11 năm. Đồng thời, Murcielago cũng là siêu xe mới đầu tiên của Lamborghini sau khi về dưới trướng của tập đoàn mẹ Volkswagen.
"Trái tim" của Lamborghini Murcielago là khối động cơ xăng V12, dung tích dao động từ 6,2 - 6,5 lít, tùy phiên bản. Động cơ này tạo ra công suất tối đa từ 580 - 670 mã lực, tùy phiên bản, và kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc bán tự động 6 cấp.
Trong thời gian từ 2001 - 2010, hãng siêu xe Lamborghini đã xuất xưởng tổng cộng 4.099 chiếc Murcielago. Với con số này, Murcielago là một trong những siêu xe bán chạy nhất của thương hiệu Lamborghini. Đến năm 2011, Lamborghini Murcielago đã chính thức được thay thế bằng đàn em Aventador.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)