Lynk & Co 02 hatchback, có đủ "cứng" để đấu Volkswagen Golf GTI

Mẫu xe Lynk & Co 02 Hatchback của Trung Quốc được định vị là một chiếc hatchback hiệu suất cao, chia sẻ cùng hệ truyền động với mẫu sedan Lynk & Co 03+. Đây được xem là "đối thủ" của Volkswagen Golf GTI.

 
Điều đó có nghĩa là Lynk & Co 02 Hatchback 2022 mới được trang bị động cơ tăng áp 2.0L phun xăng trực tiếp sản sinh công suất 254 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Sức mạnh được gửi đến các bánh trước thông qua hộp số tự động 8 cấp hiệu Aisin.
Lynk & Co 02 hatchback, co du
 Mẫu xe Lynk & Co 02 Hatchback của Trung Quốc được định vị là một chiếc hatchback hiệu suất cao, chia sẻ cùng hệ truyền động với mẫu sedan Lynk & Co 03+.
Lynk & Co 02 Hatchback thế hệ mới có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 6,2 giây, những con số hiệu suất này đã giúp chiếc hatchback của Lynk & Co bước vào sân chơi của Volkswagen Golf GTI.
Như những hình ảnh trong bài, Lynk & Co 02 Hatchback sở hữu màu sơn cam rực rỡ, hệ thống treo hạ thấp, các vòm bánh xe cơ bắp và ống xả kép thể thao.
Lynk & Co 02 hatchback, co du
Lynk & Co 02 Hatchback sẽ là "đối thủ" của Volkswagen Golf GTI.
Thông tin chi tiết về giá xe Lynk & Co 02 Hatchback cũng như thông số kỹ thuật của nó vẫn còn khan hiếm vì đây chỉ là bản xem trước. Phiên bản sản xuất cuối cùng sẽ được công bố trong vài tháng tới.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)