Lộ diện Honda Civic Sedan 2022 mới, đậm "phong cách" của Accord

Hình ảnh của một chiếc Civic màu trắng dành cho thị trường Trung Quốc đang được lan truyền trên nhiều trang mạng. Đây có thể là phiên bản sản xuất của Honda Civic năm 2022, phiên bản sedan của thế hệ thứ 11.

 
Dòng chữ "240 Turbo" ở đuôi xe cho thấy chiếc Honda Civic 2022 mới này sử dụng động cơ 1.5L VTEC Turbo với mô-men xoắn cực đại 240Nm. Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy chiếc xe sedan Honda Civic quen thuộc, bởi vì nó gần như giống hệt với chiếc Honda Civic Prototype màu đỏ đã được hãng tiết lộ vào tháng 11/2020.
Lo dien Honda Civic Sedan 2022 moi, dam
 Hình ảnh của một chiếc Civic màu trắng dành cho thị trường Trung Quốc đang được lan truyền trên nhiều trang mạng.
Điểm khác biệt hiếm hoi trên chiếc Honda Civic thế hệ mới này là việc được bổ sung đèn sương mù phía trước và ống xả ẩn phía sau khác với đầu ống xả hình bầu dục trên nguyên mẫu.
Mặt khác, chiếc Honda Civic được cho là model 2022 cũng vay mượn một chút thiết kế của Accord, cụ thể là phần khía ở đường cửa sổ gần cột C. Chiếc xe còn có một đường bao mái dốc thể thao rất phá cách.
Lo dien Honda Civic Sedan 2022 moi, dam
 Honda Civic được cho là model 2022 cũng vay mượn một chút thiết kế của "đàn anh" Accord.
So sánh với chiếc xe hiện tại, Honda Civic 2022 có phần đuôi trông "thông thường" và gọn gàng hơn với đèn hậu LED dạng chữ L. Đi kèm là bánh xe hai tông thiết kế hình bông hoa - thay vì là loại 5 chấu kép thể thao của Civic Prototype.
Lo dien Honda Civic Sedan 2022 moi, dam
Không gian nội thất của Civic 2022 sẽ bám sát với Civic Prototype. 
Về nội thất, có lẽ không gian bên trong của Honda Civic 2022 sẽ bám sát với Civic Prototype, bao gồm một bảng điều khiển rộng được sắp xếp theo chiều ngang. Ngoài ra, Civic mới cũng được mong đợi sẽ có màn hình nổi ở trung tâm giống như Accord.

Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)