Ferrari sắp khai trương đại lý chính hãng tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Đại lý chính hãng của thương hiệu siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện những khâu lắp đặt cuối cùng và sẽ toạ lạc tại khu Tân Thuận, quận 7, TP HCM. 

 
Mới đây, theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu Ferrari tại Việt Nam, Công ty Vina ASC đã bắt đầu phát đi các thiệp mời dự buổi khai trương đại lý đến các chủ siêu xe khu vực miền nam vào ngày 16/10/2019 tới đây. Như vậy, với việc mở đại lý đầu tiên ở TP HCM sẽ đánh dấu việc Việt Nam sẽ là thị trường thứ 6 trong khu vực Đông Nam Á có sự hiện diện chính thức của hãng siêu xe Ferrari.
Ferrari sap khai truong dai ly chinh hang tai Viet Nam
Đại lý chính hãng của thương hiệu siêu xe Ferrari tại Việt Nam đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện những khâu lắp đặt cuối cùng. 
Cũng theo nguồn tin rò rỉ, hiện tại phía Vina ASC đang trong quá trình gấp rút thiện những bước lắp đặt, thi công cuối cùng để sớm đưa vào sử dụng đại lý Ferrari đầu tiên. Về địa điểm, Vina ASC đã lựa chọn khu đất khá rộng nằm bên trong khu chế xuất Tân Thuận, thuộc quận 7, TP HCM để đặt trụ sở cho thương hiệu siêu xe Ý.
Hiện không rõ trong buổi lễ khai trương, Ferrari Việt Nam sẽ mang tới những mẫu siêu xe nào để trưng bày tới công chúng trong nước. Tuy nhiên, nhiều giả thuyết nhận định mẫu xe mà Ferrari sẽ mang tới "Dải đất hình chữ S" nhiều khả năng là siêu phẩm Ferrari F8 Tributo mới được ra mắt cách đây ít lâu.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)