Đốt xe môtô rồi lái cho giống Ghost Rider và cái kết

(Kiến Thức) - Đốt xe môtô rồi ngồi lên để điều khiển xe cho giống với nhân vật ghost rider trong phim của Hollwood. Hai nam thanh niên người Ấn Độ khiến nhiều người phải cau mày vì quá nguy hiểm.

 
Youtuber người Ấn Độ Gaadi Waadi - chủ sở hữu của kênh youtube Mr Indian Hacker đã thực hiện một việc khiến nhiều người phải nhăn mặt. Trong đoạn video, anh chàng người Ấn Độ này đã lấy một chiếc xe môtô mang nhãn hiệu Pulsar ra để thử nghiệm việc đốt xe môtô rồi lái. Việc đầu tiên, anh này cuốn một bộ rẻ đã được tẩm xăng lên lốp xe và vừa đốt cho bánh xe cháy, vừa điều khiển chiếc xe chạy chỉ để "cho giống" với hình ảnh nhân vật Ghost Rider từng được Nicolas Cage thủ vai vào năm 2007.
Dot xe moto roi lai cho giong Ghost Rider va cai ket
 Hai nam thanh niên người Ấn Độ khiến nhiều người phải cau mày vì quá nguy hiểm.
Đây là một hành động hết sức liều lĩnh khi có đến 2 người đàn ông trên chiếc xe môtô đang bốc cháy mà không mặc đồ bảo hộ. Lửa cháy khá nhanh nên chỉ được khoảng 2 mét, 2 nam thanh niên này đã phải nhảy ra khỏi xe. Sau khi đoạn video clip được chia sẻ, nhiều người đã tỏ ra nghi ngại khi nếu như lửa bắt vào bình xăng thì 2 người này sẽ rất có thể bị bỏng nặng.
Điều kỳ diệu là chiếc xe môtô Pulsar 220 bị đốt cháy vài phút đồng hồ vẫn có thể sử dụng, đề nổ và tiếp tục chạy. Dù sao, rất may là những người trong video clip đều không bị thương nặng và chắc chắn rằng, đừng thử việc này tại nhà vì nếu không may mắn bạn sẽ có thể bỏ mạng chỉ vì một trò đùa.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)