Kia Seltos Deluxe 1.4 thêm màn hình, tăng 10 triệu tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Sau những phẩn hồi từ phía khách hàng, bản tiêu chuẩn Kia Seltos 1.4 sẽ tăng 10 triệu đồng, được trang bị thêm màn hình AVN 8 inch và camera lùi, trong khi đó các phiên bản khác giữ nguyên giá bán.

 
Kể từ ngày 9/9, mẫu Kia Seltos 2021 mới phiên bản Deluxe sẽ tăng giá lên 599 triệu đồng và tăng 10 triệu đồng so với giá niêm yết và các phiên bản còn lại vẫn được gia hạn ưu đãi. Bên cạnh đó, theo đúng kế hoạch hôm nay Kia Seltos sẽ chính thức ra mắt và đến tay khách hàng.
Trước đó, vào tháng 7, Thaco đã giới thiệu mẫu SUV đô thị Kia Seltos với 3 phiên bản. Thaco Kia bắt đầu nhận đơn đặt hàng với Seltos từ ngày 22/7 và công bố kế hoạch giao xe cho khách hàng vào tháng 9/2020.
Kia Seltos Deluxe 1.4 them man hinh, tang 10 trieu tai Viet Nam
Sau những phẩn hồi từ phía khách hàng, bản tiêu chuẩn Kia Seltos 1.4 sẽ tăng thêm 10 triệu đồng và được trang bị thêm một số phụ kiện. 
Khi mới ra mắt, Thaco công bố phiên bản Seltos Deluxe 1.4L Turbo được bán ra thị trường với mức giá bán lẻ 589 triệu đồng. Phiên bản Seltos Luxury 1.4L Turbo có giá 649 triệu đồng. Phiên bản Seltos Premium trang bị động cơ hút khí tự nhiên 1.6L có giá 699 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất Seltos Premium 1.4L Turbo có giá 719 triệu đồng. Đây là mức giá ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên đặt mua Seltos.
Mới đây, những hình ảnh thực tế nội thất Kia Seltos 1.4 Deluxe đăng tải trên mạng xã hội mới đây đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nội thất phiên bản này có thiết kế nhìn lạc hậu và thiếu liền mạch với tổng thể và vật liệu nhựa có vẻ như chất lượng không cao. Ngoài ra xe cũng thiếu tính năng đèn nội thất, gương chiếu hậu chống chói, làm mát hàng ghế trước, và khởi động nút bấm, camera lùi...
Kia Seltos Deluxe 1.4 them man hinh, tang 10 trieu tai Viet Nam-Hinh-2
 Kia Seltos 1.4 sẽ được trang bị thêm màn hình AVN 8 inch và camera lùi, thay cho những hình ảnh trước đó từng lộ diện (Ảnh nội thất cũ của xe từng xuất hiện trên mạng xã hội).
Đây có thể được cho là lý do khiến cho hãng xe Hàn Quốc trang bị thêm màn hình AVN 8 inch và camera lùi tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như EcoSport, Hyundai Kona, Honda HR-V.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)