Lừa đảo còn làm điều không ngờ với cảnh sát, "hotgirl" lĩnh trái đắng

(Kiến Thức) - Cô Trương đã quay một đoạn video mình đi trên đường, ngang nhiên nói: "Xin chào mấy cưng, nghe nói cả thế giới đang tìm chị phải không? Chị ở đây này", thách thức cảnh sát tìm được mình sau khi gây tội lừa đảo.

Thế giới thực sự có nhiều chuyện hy hữu, một người phụ nữ tên Trương, là dân lừa đảo chuyên nghiệp, mới đây đã bị bắt chỉ vì quay video thách thức cảnh sát tìm được mình.
Theo thông tin đăng tải, cô Trương, người Trung Quốc bắt đầu từ tháng 4/2016 đã cùng bạn bè mình thành lập đường dây lừa đảo qua mạng xã hội.
Qua vài năm hoạt động, cô Trương và đồng bọn đã lừa đảo được hơn 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 35 tỷ đồng) của 190 nạn nhân. Sau khi tích lũy được số tiền lớn, cô Trương và đồng bọn bỏ trốn khỏi Trung Quốc.
Lua dao con lam dieu khong ngo voi canh sat,
 
Bỏ trốn thành công, cô Trương sống cuộc sống vô cùng sung sướng, hưởng thụ. Nhàn cư vi bất thiện, mới đây cô Trương đã quay một đoạn video mình đi trên đường, ngang nhiên nói: "Xin chào mấy cưng, nghe nói cả thế giới đang tìm chị phải không? Chị ở đây này". Sau đó, cô Trương đăng tải đoạn video này lên mạng xã hội, thách thức cảnh sát tìm được mình.

Mời quý vị xem video: Hàng loạt ngân hàng cảnh báo website lừa đảo

Ngay sau đó, hành động càn rỡ ngông cuồng của cô Trương đã phải trả giá đắt. Thông qua bối cảnh của đoạn video, cảnh sát suy đoán rằng cô Trương đang lẩn trốn ở Myanmar, họ nhanh chóng liên lạc với cảnh sát địa phương và tiến hành kiểm tra, rà soát.
Lua dao con lam dieu khong ngo voi canh sat,
 
Không bao lâu sau, cô Trương bị bắt tại một sòng bạc tại Myanmar, đồng bọn của cô cũng bị bắt ngay sau đó. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra.
Sau khi vụ việc được truyền thông đăng tải, rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng khó tin. "Ngu ngốc như vậy cũng có thể lừa được 10 triệu tệ", "Hiện tại cả thế giới đều biết cô bị bắt rồi đấy", "Lưới trời thưa nhưng khó lọt", "Không biết lấy đâu ra tự tin đến thế", "Vào tù nhớ quay thêm video nhé cô gái"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)