Lén làm điều này giữa đêm, cậu bé cứu gia đình thoát chết

(Kiến Thức) - Nhờ lén thức dậy xem phim truyền hình giữa đêm, cậu con trai bướng bỉnh 13 tuổi người Mỹ đã phát hiện đám cháy trong nhà kịp thời, giúp cả gia đình thoát chết trong gang tấc. 

Theo thông tin đăng tải, một cậu bé 13 tuổi sống ở Delkn, Mỹ, do nghiện xem phim truyền hình dài tập thường xuyên không chịu đi ngủ sớm.
Vào đêm xảy ra hỏa hoạn, mẹ cậu bé thấy con trai xem TV muộn liền tức giận, quát mắng cậu bé và yêu cầu con trai bướng bỉnh đi ngủ ngay lập tức.
Mặc dù lúc đó chịu tắt TV và đi ngủ theo yêu cầu của mẹ, trèo lên giường đắp chăn nhưng cậu bé vẫn lén lút thức. Đợi đến khi cha mẹ đi ngủ, cậu bé lặng lẽ thức dậy vào giữa đêm để xem kênh Netflix.
Len lam dieu nay giua dem, cau be cuu gia dinh thoat chet
 
Khi xem TV được một lúc, đột nhiên cậu bé thấy có khói bay ra. Nhìn kỹ lại, cậu bé phát hiện có một đám cháy trong nhà. Sợ hãi, cậu bé vội vàng la hét, đánh thức cha mẹ mau dậy.
Gia đình ba người nhanh chóng rời khỏi ngôi nhà và ngay lập tức thông báo cho đội cứu hỏa địa phương.
Tuy nhiên, đám cháy nhanh chóng lan rộng, cả ngôi nhà lập tức chìm trong ngọn lửa, bị thiêu rụi gần như toàn bộ. Chỉ chậm một chút nữa, cả gia đình sẽ mắc kẹt trong đám cháy, khó bảo toàn tính mạng.

Mời quý vị xem video: Nữ tiếp viên dùng áo ngực bịt mũi chạy khỏi đám cháy quán Karaoke

Trả lời phỏng vấn về lần thoát hiểm trong gang tấc, người mẹ nói rằng: "Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy thoải mái khi con trai không vâng lời, thực sự là may mắn".
Qua điều tra, nhận định ban đầu của cảnh sát là do ngôi nhà là một kiểu nhà phức hợp mô đun, vụ hỏa hoạn là do bộ phận tiếp đất và bộ ngắt mạch bị quá tải.
Mặc dù may mắn là lần này không có thương vong về người thế nhưng 4 chú chó cưng của gia đình đều gặp nạn, 2 chú chó trực tiếp chết cháy, hai chú chó còn lại mất tích, hiện chưa rõ đã bỏ đi đâu.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)