MC Phan Anh đi trao quà cho bà con miền Trung

(Kiến Thức) - Mới đây, MC Phan Anh đi trao quà cho bà con miền Trung. Động thái này của nam MC nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. 
 
 

Sáng 18/10, MC Phan Anh đi trao quà cho bà con miền Trung. Ông bố 3 con cho hay: “Đoàn chúng mình đã trao tận tay hơn 500 phần quà mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho bà con ở các xã Phú Mậu, Phú Thanh huyện Phú Vang, Huế".
Ngoài thông tin về số quà và nơi hỗ trợ, Phan Anh còn chia sẻ kinh nghiệm đi từ thiện ở vùng lũ. Anh viết: “Mình mong tất cả các nhóm thiện nguyện đang hỗ trợ bà con được bình an, mong các bạn hãy tham vấn thật kỹ các tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm tại địa phương để tránh những nơi nguy hiểm vì mình đã từng chứng kiến những khoảnh khắc lũ về cực kỳ nhanh và đáng sợ.
Còn quà tặng các bạn lưu tâm nơi nào nước rút rồi có thể tặng tiền mặt cho bà con chủ động. Vì khi nước rút hoạt động giao thương trở lại khá nhanh, và giá cả không quá biến động. Bản thân tụi mình từng khổ sở vì mang vác nặng, sản phẩm bị vỡ, và mình từng chứng kiến cảnh bà con nhà toàn mì tôm, phải mang đi đổi thực phẩm khác”.
MC Phan Anh di trao qua cho ba con mien Trung
MC Phan Anh cùng đoàn từ thiện ở Huế vào ngày 18/10. 
MC Phan Anh di trao qua cho ba con mien Trung-Hinh-2
Hình ảnh mới nhất của đoàn từ thiện có MC Phan Anh.  
Mới nhất, MC Phan Anh cập nhật hình ảnh cùng đoàn từ thiện ở Quảng An. Anh viết: “Con đường, cánh đồng giờ chỉ là một biển nước mênh mông. Đoàn đang tiếp cận Mỹ Xá, Quảng An, Quảng Điền, Huế, nơi vẫn còn bị cô lập suốt 12 ngày qua. Đi ghe mất gần 1 tiếng.
Người lái dù có kinh nghiệm nhưng cũng không thể đoán hết được địa hình, thỉnh thoảng lại bị kẹt vì một gò đất, hay lạc lối, hoặc cả đoàn xuống bê thuyền, qua đường tắt. Nhưng dù sao cũng có cảm giác an toàn hơn là đi theo đường sông.
Cố gắng vì có thời gian nên sẽ đến những nơi khó tới. Nghe người em đi cùng kể qua có chú ăn 1 lúc 4 gói mì tôm sống lúc được tặng. Xót xa”.
Những chia sẻ của Phan Anh gây chú ý bởi 4 năm trước, sau khi kêu gọi quyên góp cho bà con miền Trung được 24 tỷ, Phan Anh vướng tin đồn ăn chặn tiền từ thiện. Từ năm 2016 đến nay, mặc dù nhiều lần khẳng định không tơ hào một đồng từ thiện, Phan Anh vẫn không thể dập tắt những nghi ngờ.

Mời quý độc giả xem video "Phan Anh đi từ thiện ở Huế". Nguồn FBNV


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)