Cận cảnh iPhone XS/XS Max chạm khắc titan, gắn kim cương 500 triệu

Hãng đồ xa xỉ Caviar của Nga vừa giới thiệu mẫu iPhone XS/XS Max với mặt lưng chạm khắc titanium, mạ vàng và gắn kim cương cùng một chiếc đồng hồ cơ tinh tế.

Hãng đồ xa xỉ Caviar của Nga vừa giới thiệu chiếc iPhone XS với mặt lưng mạ vàng gắn kim cương cùng chiếc đồng hồ cơ tinh tế. Model này được bán với giá 23.660 USD (tương đương hơn 500 triệu đồng).
Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của iPhone XS/XS Max, có giá gấp vài lần so với các phiên bản vốn đã cực kỳ sang trọng đến từ Caviar.
Can canh iPhone XS/XS Max cham khac titan, gan kim cuong 500 trieu
 
Phiên bản giới hạn này có tên Caviar iPhone XS Grand Complication Skeleton Diamond Edition với mặt lưng của máy được chạm khắc bằng titanium, mạ vàng, và đính tổng cộng 252 viên kim cương với nhiều kích cỡ khác nhau, cùng với một chiếc đồng hồ cơ.
Chỉ riêng mặt đồng hồ đã có các bộ phận làm bằng vàng nguyên chất và hợp kim titanium, cùng lớp kính sapphire chắc chắn.
Can canh iPhone XS/XS Max cham khac titan, gan kim cuong 500 trieu-Hinh-2
 

Bên cạnh thân máy cũng được khắc chìm logo thương hiệu Caviar cùng dòng chữ "Limited Edition" với số hiệu từ 01 - 99, tượng trưng cho 99 chiếc được bán ra trên thị trường.

Phiên bản đặc biệt này ra đời tại Caviar, một công ty của Nga chuyên chế tác các phiên bản sang trọng của các hãng smartphone đình đám.
Can canh iPhone XS/XS Max cham khac titan, gan kim cuong 500 trieu-Hinh-3
 

Hai mẫu iPhone phiên bản Diamond Complication của Caviar trình làng với giá khởi điểm 23.320 USD (gần 542 triệu đồng) cho phiên bản iPhone XS 256GB và cao nhất là 24.460 USD (gần 568 triệu đồng) cho phiên bản iPhone XS Max 512GB.

Những chiếc iPhone trị giá hàng nghìn USD được trang trí bằng vàng, kim cương và da động vật quý hiếm không còn quá xa lạ, nhưng mẫu iPhone XS/XS Max đến từ Caviar đã tạo được điểm khác biệt bằng mặt lưng tích hợp đồng hồ cơ sang trọng.
Theo Phan Hoàng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)