Trốn biệt tăm khi biết "bạn gái" 15 tuổi mang thai

CQĐT Công an quận Long Biên, Hà Nội ngày 4/12 cho biết đơn vị đã thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thanh Hải, để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Mời độc giả xem clip "Gã chủ nhà hiếp dâm bé gái tâm thần tới mang thai": (Nguồn ANTV)
Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội ngày 4/12 cho biết đơn vị đã thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thanh Hải, để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em, theo Khoản 2 Điều 115 BLHS.
Theo tài liệu điều tra, Hải vốn chuyên chở các cô gái phục vụ quán karaoke trên địa bàn quận Long Biên. Năm 2016, anh ta quen biết em Lê (15 tuổi, quê quán Thanh Hóa). Lê rời nhà ra Hà Nội xin việc làm nhưng vì nhỏ tuổi nên không được nhận. Nhờ vả giới thiệu mãi, cô mới xin được vào làm nấu ăn, dọn dẹp cho một quán karaoke.
Thời gian làm việc và thuê trọ tại địa bàn quận Long Biên, Lê đã quen biết Nguyễn Thanh Hải. Vốn khéo ăn khéo nói nên Hải đã dễ dàng chiếm được tình cảm của cô.
Khi có thai, Lê đi tìm Hải để thông báo. Tuy nhiên, gã trai có ý chối, rồi lảng tránh không gặp. Những người thân quen đã hướng dẫn cô gái đến Công an quận Long Biên trình báo.
Hải bị bắt theo quyết định truy nã . 
Tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thanh Hải. Thời điểm này, Hải bỏ trốn khỏi nơi cư trú và bị công an ra quyết định truy nã vào ngày 8/11/2017.
Trung tuần tháng 11/2017, Công an quận Long Biên đã bắt được Nguyễn Thanh Hải. Thời điểm này, em Lê đã sinh con và kết quả giám định AND của cháu bé cho thấy, Hải chính là “tác giả”. Vụ án đang được điều tra mở rộng.
Theo MH/An Ninh Thủ Đô

>> xem thêm

Bình luận(0)