Thiếu nữ bị bán làm nhân viên quán karaoke với giá 8 triệu đồng

Google News

Tin lời bạn trai quen qua mạng xã hội, N.Y.N đi khỏi nhà và đã bị bán vào quán karaoke, sau khi bị bán, N. phải làm nhân viên để thanh toán tiền taxi và chi tiêu cá nhân.

Ngày 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng Nông Đức Mạnh (SN 2005, trú tại xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi "Mua bán người".
Thieu nu bi ban lam nhan vien quan karaoke voi gia 8 trieu dong
Nông Đức Mạnh tại cơ quan Công an. 
Trước đó, Công an thành phố Lạng Sơn nhận được đơn trình báo của chị T. (trú tại đường Lê Hồng Phong, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn) về việc con gái là N.Y.N đi khỏi nhà và mất liên lạc từ ngày 10/9.
Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã vào cuộc, tiến hành điều tra, xác minh. Đến ngày 21/9, đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Nông Đức Mạnh về hành vi Mua bán người, đồng thời đưa N. về đoàn tụ với gia đình.
Tại cơ quan Công an, Nông Đức Mạnh khai khoảng đầu tháng 8, thông qua mạng xã hội đã làm quen với N.Y.N. Khi biết N. có nhu cầu tìm việc làm thì Mạnh nói với cô gái về việc có mối quan hệ có thể sắp xếp chỗ làm cho N.
Ngày 10/9, Mạnh rủ N. xuống khu vực xã Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Tại đây, Mạnh liên lạc với người thanh niên tên là Thành (không rõ thông tin) ở khu vực quận Hà Đông, Hà Nội thỏa thuận bán N. với giá 8 triệu đồng để làm nhân viên phục vụ quán karaoke.
Do nhẹ dạ cả tin, N. đã lên xe taxi do Mạnh thuê xuống đến khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội, thì Thành ra đón. Sau khi bị bán, N. phải làm nhân viên phục vụ quán karaoke để thanh toán tiền taxi và chi tiêu cá nhân.
Hiện vụ thiếu nữ bị bán với giá 8 triệu đồng, làm nhân viên phục vụ quán karaoke đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Thanh Hóa: Giải cứu 12 nữ nhân viên quán karaoke dưới 16 tuổi

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)