Sập giàn giáo ở TP.HCM, khiến 3 người bị thương

(Kiến Thức) -  Một giàn giáo thi công công trình xây dựng trên địa bàn quận Tân Bình bị sập, 3 công nhân đang làm việc bị té xuống đất.
 

Anh Lê Văn Thương (41 tuổi, ở Hóc Môn) cùng hai đồng nghiệp đứng trên giàn giáo để xây tường tầng hai của căn nhà trên đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM, chiều 12/11. Bất ngờ, tời kéo cáp bị đứt kéo theo giàn giáo sập từ độ cao khoảng 7 m.
Sap gian giao o TP.HCM, khien 3 nguoi bi thuong
Hiện trường vụ việc việc
Ba người rơi xuống, bị thanh sắt giàn giáo đè. Gần chục công nhân đang thi công ở các tầng chạy xuống, đưa các nạn nhân vào Bệnh viện quận 12 cách đó 6 km.
"Nghe một tiếng 'rầm' rất lớn, tôi chạy ra thấy một người thợ hồ bị bất tỉnh, hai người khác lồm cồm đứng dậy, cát phủ đầy người", nhân chứng cho biết.
Chiều nay, Bệnh viện quận 12 cho biết, 3 nạn nhân bị thương và nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, anh Thương bị thương ở ngực, hai người còn lại bị thương vùng đầu. Tất cả đã được chuyển lên Bệnh viện 175 để tiếp tục điều trị.
Đại diện Đội thanh tra quận Tân Bình (T.P HCM) cho hay công trình 6 tầng này là nhà ở kết hợp văn phòng, xây dựng được 6 tháng và đã hoàn thiện phần thô. Sau sự cố, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính đơn vị thi công về lỗi không đảm bảo an toàn lao động và tạm dừng thi công.

Nguồn: Đài Truyền hình Đồng Tháp


Sông Thao

>> xem thêm

Bình luận(0)