Ngày tàn của gã chồng giết vợ rồi lên facebook bày tỏ... nhớ nhung!

Sau khi sát hại vợ, đối tượng bỏ trốn rồi lên facebook đăng dòng trạng thái: "Nhớ vợ".

Ngày 9-10, TAND tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm và tuyên tử hình Nguyễn Hữu Nam (42 tuổi, ngụ tại Thanh Hóa) về tội "Giết người". Nam khai nguyên nhân ra tay sát hại vợ là do ghen tuông.
Theo cáo trạng, cuối năm 2018, Nam làm đám cưới với chị Nguyễn Thị T. T. (36 tuổi, ngụ tại Bình Dương) nhưng không đăng ký kết hôn.
Sau đám cưới, cả hai dọn về sinh sống tại nhà của chị T. ở ấp Bưng Lương, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Chỉ một thời gian ngắn, do cãi vã nên chị T chuyển về ở nhà cha mẹ đẻ tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Ngày 13-2-2019, chị T. quay về ngôi nhà tại ấp Bưng Lương yêu cầu Nam chuyển đi nơi khác ở, để chị T cho người khác thuê nhà. Nam không đồng ý vì cho rằng căn nhà này là của hai người góp tiền mua. Lời qua tiếng lại, hai người xảy ra cãi nhau kịch liệt.
Ngay tan cua ga chong giet vo roi len facebook bay to... nho nhung!
Đối tượng nhận án tử. 

Ngay tan cua ga chong giet vo roi len facebook bay to... nho nhung!-Hinh-2
Nam và nạn nhân lúc làm đám cưới. 
Trong lúc đang cãi nhau thì chị T. nhận được 1 cuộc điện thoại của một người đàn ông, Nam nghe thấy và nghi ngờ đó là người yêu của chị T. nên máu ghen nổi lên. Nam lấy gậy và búa đánh vợ gục tại chỗ.
Gây án xong, Nam khóa cửa nhà lại rồi điều khiển xe máy bỏ trốn đồng thời gọi điện cho người hàng xóm nhờ sang nhà xem chị T. còn sống hay chết, nếu chưa chết thì đưa đi bệnh viện cấp cứu giúp. Khi sang kiểm tra thì người hàng xóm phát hiện chị T. đã chết và báo cơ quan công an.
Về phần Nam, sau khi gây án Nam bỏ trốn ra Phú Quốc (Kiên Giang) rồi tiếp tục qua Campuchia. Trong quá trình lẩn trốn, Nam nhiều lần đăng trên mạng xã hội tỏ ra ân hận về việc mình đã làm, hiện tại rất thương, nhớ chị T và sẽ đi tự tử.
Đến ngày 30-3-2019, khi Nam quay về quận 2 (TP. HCM), Nam bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ.
Theo NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)