Bác sĩ giết vợ ném xác phi tang ở Cao Bằng từng định tự sát

(Kiến Thức) - Theo Công an tỉnh Cao Bằng, sau khi giết vợ, Hải chở xác vợ ra cầu Gia Cung định ném và có ý định nhảy cầu tự sát, nhưng do sợ bị lộ, Hải thay đổi địa điểm ra cầu Sông Mãng ném xác vợ xuống sông rồi bỏ trốn.

Thông tin mới nhất về vụ bác sĩ giết vợ ở Cao Bằng, sáng 10/9, Công an tỉnh Cao Bằng chính thức thông tin về vụ án gây rúng động dư luận trên.
Tại cơ quan công an, Hải khai nhận, vào 13h ngày 30/8, Hải và vợ cãi nhau dẫn đến xô xát, Hải đã dùng tay bóp cổ vợ mình là Đặng Thị Hiếu đến chết. Sau đó Hải ngồi uống rượu và viết thư để lại với nội dung lý do giết vợ. Viết thư xong, Hải lên giường ngủ đến 24h cùng ngày, Hải đưa xác chị Hiếu vào bao tải và cho lên xe chở đến cầu Gia Cung (phường sông Hiến, TP Cao Bằng) với ý định ném xuống sông Bằng Giang phi tang.
Đồng thời, Hải nhảy xuống sông tự sát nhưng do thời điểm đó đèn đường vẫn sáng, sợ bị phát hiện lên Hải đã chở xác chị Hiếu đến cầu Sông Mãng (phường Đề Thám, TP Cao Bằng) ném xác chị Hiếu xuống sông.
Trước những tài liệu thông tin thu thập được và kết quả khám nghiệm hiện trường, kết quả giám định, cơ quan CSĐT có đủ căn cứ để khởi tố vụ án bác sĩ giết vợ và xác lập chuyên án để đấu tranh.
Bac si giet vo nem xac phi tang o Cao Bang tung dinh tu sat
 Cơ quan điều tra tại hiện trường vụ án.
Đại diện Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, dù đã huy động lực lượng của các đơn vị để truy tìm xác chị Đặng Thị Hiếu nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy, công tác tìm kiếm đang được triển khai.
PV Kiến Thức tiếp tục thông tin vụ án trên...
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)