Nam thanh niên chém 2 người thương vong ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Sau khi đi ăn giỗ về, Đạt đập phá đồ đạc trong nhà, thấy vậy ông H. và ông L. đến khuyên nhủ thì bị đối tượng này chém tử vong, ông H. bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 13/10, tại (xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội) sau khi đi ăn giỗ về, đối tượng Đỗ Văn Đạt (trú tại Cấn Thượng, Cấn Hữu, Quốc Oai) đã đập phá đồ đạc tại nhà.
Thấy thế, hai ông Hà Danh H. và Đỗ Ngọc L. (trú cùng địa phương) đến khuyên can. Lúc này, Đạt đã dùng dao chém ông H. bị thương ở tay và được mọi người đưa đi cấp cứu. Ông L. vẫn ở lại tiếp tục khuyên nhủ Đạt. Tuy nhiên, Đạt dùng dao chém khiến ông L. tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Đạt cầm hung khí đóng cửa cố thủ trong nhà.
Nam thanh nien chem 2 nguoi thuong vong o Ha Noi
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Nhận được tin báo, Công an huyện Quốc Oai đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường. Tại đây, khi phá cửa chính xông vào, lực lượng chức năng bị Đạt dùng dao chống trả quyết liệt và tiếp tục chạy vào buồng trong cố thủ. Đến khoảng 21h cùng ngày, Công an đã khống chế, bắt giữ được đối tượng.
Theo một số người dân, đối tượng Đạt hàng ngày vẫn đi làm bảo vệ cho một quán ăn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện vụ việc nam thanh niên chém 2 người thương vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)