Bắc Giang: Sang vườn hàng xóm bẻ cây cối bị chém 7 nhát

(Kiến Thức) - Vốn có tiền sử bệnh tâm thần, D., đã sang nhà hàng xóm làm đổ tường gạch và gãy cây cối. Hậu quả bị hàng xóm chém 7 nhát trọng thương và phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 9/3, trao đổi với PV, lãnh đạo công an xã Đại Hóa (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người bị chém nhiều nhát phải đi cấp cứu. Nghi phạm cũng đã bị công an tạm giữ khẩn cấp.
Theo đó, ngày 5/3, anh D. (SN 1981, trú xã Đại Hóa), vốn có tiền sử bệnh tâm thần đã leo rào sang nhà hàng xóm là ông Hồ Quang Huy (SN 1968) làm đổ một mảng tường gạch. Dù biết D., bị tâm thần nhưng ông Huy không thông cảm ngược lại đã dùng dao chém 7 nhát (chủ yếu vào đầu D.) khiến nạn nhân bị thương nặng, mất nhiều máu và phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Bac Giang: Sang vuon hang xom be cay coi bi chem 7 nhat
Thời điểm D., bị hàng xóm chém máu me khắp người. 
Theo lời chị dâu của D., bản thân D., có tiền sử bệnh động kinh (một dạng bệnh tâm thần) từ nhỏ, có sổ khám bệnh và được hưởng trợ cấp nhà nước.
Vợ D., đã bỏ đi, để lại đứa con năm nay mới 12 tuổi. Trước khi vụ việc xảy ra 4 hôm, D., đã sang vườn nhà hàng xóm và bị đánh, sau đó gia đình đã sang giải quyết, tuy nhiên nhà ông Huy đã không nể tình.
Hiện cơ quan Công an đang làm rõ
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)