Lý lịch bất hảo đối tượng cầm đá đánh đại úy CSGT nhập viện

(Kiến Thức) - Ngày 28/7, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, vẫn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hùng (54 tuổi, ở phường Văn Quán) đối tượng cầm đá đánh đại úy CSGT để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.
 

Theo điều tra của cơ quan Công an, chiều muộn ngày 26/7 chiếc xe máy chở theo 3 người trong đó có Hùng và vợ cùng một người khác đến khu vực Học viện An ninh nhân dân trên đường Nguyễn Trãi thì bị đại úy Mai Hùng Sơn (Đội CSGT số 7) ra hiệu dừng xe để xử lý.
Ly lich bat hao doi tuong cam da danh dai uy CSGT nhap vien
Đại úy Mai Hùng Sơn bị đánh chảy máu đầu sau vụ tấn công. 
Khi người phụ nữ này đang làm việc với CSGT giải quyết vi phạm thì bất ngờ Hùng dùng đá tấn công vào đầu đại úy CSGT khiến chiến sĩ này chảy nhiều máu.
Ngay khi xảy ra sự việc đối tượng cầm đá đánh đại úy CSGT, đơn vị đã đưa Đại úy Sơn vào Bệnh viện 103 cấp cứu đồng thời khống chế, đưa Nguyễn Quang Hùng tới trụ sở Công an phường Văn Quán để làm rõ.

Công an quận Hà Đông cũng cho biết thêm, trước khi sự việc này xảy ra, Nguyễn Quang Hùng từng có 2 tiền án. Tại cơ quan Công an, Hùng đã thừa nhận hành vi cầm đá tấn công người đang làm nhiệm vụ

Chiều 27/7, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, hiện đại uý Mai Hồng Sơn vẫn đang được theo dõi sức khoẻ tại bệnh viện.

Mời quý vị xem video: CSGT bị đánh bầm dập trên xa lộ do xô xát với tài xế. Nguồn: Vietnamnet 

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)