Hai cháu bé ở Bình Định bị lửa thiêu tử vong

Ông Nguyễn Đình Thuận, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết, địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Trước đó, khoảng 9h30 phút sáng nay (15/10), 2 cháu bé Đ. (5 tuổi) và D. (3 tuổi) đều là con anh Nguyễn Văn Út (36 tuổi), ở thôn Ngọc Thạnh 1, xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định ở nhà chơi trong 1 căn phòng ở tầng trên.
Hai chau be o Binh Dinh bi lua thieu tu vong
Hàng xóm và chính quyền địa phương đến thăm hỏi chia buồn với gia đình. 
Do cầm bật lửa bật chơi, các cháu để lửa bén vào một số vật dụng, sau đó cháy lan sang các đồ chơi trong phòng. Thấy khói và lửa bốc lên, vợ chồng anh Út vội vàng chạy lên.
Hai chau be o Binh Dinh bi lua thieu tu vong-Hinh-2
Hiện trường vụ cháy.
Tuy nhiên, do 2 cháu chốt khóa cửa bên trong nên bị mắc kẹt, không thể chạy ra ngoài và cha mẹ cũng không vào cứu được liền gọi hỗ trợ. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháu và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Định điều 2 xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp gia đình dập lửa. Ngọn lửa được khống chế ngay sau đó. Tuy nhiên 2 cháu Đ. và D. đã tử vong.
Ông Nguyễn Đình Thuận, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết: “Huyện cử Phòng Lao động với xã lên thăm hỏi gia đình, động viên, coi chế độ chính sách. Chứ đây là tai nạn, rủi ro thôi, chỉ đạo anh em lên thăm nom mai táng".
Theo Thành Long/VOV-Miền Trung

>> xem thêm

Bình luận(0)