Bị hàng xóm cắn đứt ngón tay vì nắm mùng tơi

Ngày 12/5, Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xác nhận thông tin về việc một người phụ nữ bị hàng xóm cắn đứt ngón tay xảy ra vào ngày 11/5.

Sang nhà hàng xóm chơi thấy dậu mồng tơi nhiều lá nên bà Công hái một nắm. Do dậu mồng tơi nằm sát nhà bà Thanh nên người phụ nữ này ra nói chuyện. Hai bên lời qua, tiếng lại rồi xảy ra xô xát với nhau. Bà Công bị bà Thanh cắn đứt ngón tay cái phải nhập viện cấp cứu.
Ngày 12/5, Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xác nhận thông tin về việc một người phụ nữ bị hàng xóm cắn đứt ngón tay xảy ra vào ngày 11-5. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Công (58 tuổi) trú xóm 8A, xã Thanh Chi.
Bi hang xom can dut ngon tay vi nam mung toi
 Ngón tay cái của bà Công bị bà Thanh cắn đứt trong lúc xô xát.
Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 11/5, khi bà Công sang nhà ông Nhật trú cùng xóm để chơi và uống nước. Khi thấy dậu mồng tơi nơi giáp ranh giữa nhà ông Nhật và nhà bà Nguyễn Thị Thanh nhiều lá nên bà Công có hái một nắm.
Thấy vậy, bà Thanh ra nói chuyện với bà Công. Hai bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, bà Thanh đã cắn đứt ngón tay cái của bà Công. Sau khi sự việc xảy ra, bà Công được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.
Tại bệnh viện, các bác sỹ đã tiến hành tháo khớp ngón tay cái cho bà Công. Đến nay, sức khỏe của bà Công đã dần ổn định và đang chờ vết thương hồi phục.
Người nhà của bà Công sau đó đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Hiện sự việc xô xát đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Theo Trịnh Nguyễn - C. Đức/ANTĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)