Video: Quả penalty “kỳ lạ” và quyết định khó hiểu của trọng tài

Tình huống phạt đền hy hữu này đã khiến nhiều người không khỏi bật cười khi các cầu thủ Tunisia phải thực hiện tới 6 lần mới được trọng tài công nhận.

 
Phút 78 của trận đấu giữa Tunisia và Serbia tại Olympic Athens 2004, Tunisia được hưởng một quả penalty. Ở 2 loạt sút đầu tiên cầu thủ Tunisia đều thực hiện thành công nhưng trọng tài lại không công nhận bàn thắng.
Dù các cầu thủ đến từ châu Phi lao vào phản ứng nhưng kết quả vẫn không thay đổi và Tunisia phải thực hiện lại quả penalty.
Tới loại sút thứ 3, một cầu thủ nữa ghi bàn vào lưới nhưng bàn thắng không được công nhận, thậm chí một cầu thủ khác của Tunisia còn phải nhận thẻ vàng. Hành động khó hiểu của trọng tài đã khiến ban huấn luyện vô cùng bức xúc.
Lần này ở loạt sút thứ 4 và 5, đến lượt các cầu thủ Serbia phản ứng với quyết định của trọng tài khi thủ môn cản phá thành công 2 cú đá. Mặc dù vậy, trọng tài chính vẫn cho rằng có lỗi và quả sút penalty được thực hiện lần thứ 6.
Lượt đá này, cầu thủ Tunisia một lần nữa đánh bại được thủ thành Serbia và cuối cùng trọng tài cũng công nhận bàn thắng.
Theo Hải Vân (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)