Quế Ngọc Hải nâng tầm “thánh mặn” sau trận chung kết

Chỉ với 2 động tác, Quế Ngọc Hải đã được người hâm mộ Việt Nam phong là cầu thủ 'mặn' nhất đêm chung kết Việt Nam - Curacao!

Vậy là cả nước Việt Nam đã trải qua một đêm nhiều cảm xúc với trận chung kết King's Cup 2019 giữa Việt Nam và Curacao. Mặc dù thua ở màn đá penalty, nhưng những gì đội tuyển Việt Nam đã thể hiện thật sự khiến người hâm mộ phải ”nức lòng”.
Sau trận đấu, như thường lệ, những khoảnh khắc đặc biệt trên sân bóng đã được cư dân mạng truy lùng và chế ảnh, từ bàn thắng của Đức Huy cho đến quả trượt pen của Công Phượng. Nhưng sáng giá nhất, được yêu thích nhất và ”mặn” nhất, chính là khoảnh khắc này của Quế Ngọc Hải!
Que Ngoc Hai nang tam “thanh man” sau tran chung ket
 
Sau khi đá thành công một quả penalty, Quế Ngọc Hải đã hướng về phần khán đài của CĐV Curacao - nơi được cho rằng đang có rất nhiều CĐV Thái Lan cổ vũ cho Curacao - để ra hiệu ”Im lặng, đừng gáy”. Hành động này đã được cư dân mạng Việt Nam đánh giá điểm 10 và rần rần chế ảnh.
Que Ngoc Hai nang tam “thanh man” sau tran chung ket-Hinh-2
Khi anh đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai! 
Độ ”mặn” chưa dừng lại ở đó, khi lên bục nhận thứ hạng nhì, Quế Ngọc Hải đã có một cử chỉ có lẽ sẽ khiến Thái Lan phải ”tức điên”. Đó chính là dùng tay ra dấu 0 - 1, ám chỉ đến thất bại của Thái Lan trong giải đấu này.
Que Ngoc Hai nang tam “thanh man” sau tran chung ket-Hinh-3
Anh về nhì nhưng anh rất vui, bởi dù gì anh cũng đã thắng ”ai đó”. 
Theo Họa Mi/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)