Kỳ lạ khoảnh khắc mèo “biến mất”trong lỗ nhỏ trên nền bê tông

Google News

Ngày 28/11, 2 sinh viên của Đại học Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã ghi lại khoảnh khắc chú mèo linh hoạt chui vào lỗ nhỏ trên nền bê tông một cách kỳ diệu.

Mô tả video

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, bên cạnh một bãi cỏ xanh tươi, chúng ta có thể nhìn thấy một con mèo đang nhìn chằm chằm một cách tò mò và chăm chú vào một cái lỗ tròn nhỏ trên nền bê tông, như thể có thứ gì đó bên trong khiến nó chú ý.

Trước sự ngạc nhiên đến khó tin của những người quay phim, con mèo ngập ngừng thò đầu vào khe hở cho đến khi toàn bộ cơ thể của nó chui vào và biến mất một cách kỳ diệu vào cái lỗ dường như quá nhỏ đối với con mèo.

Theo người quay phim, con mèo linh hoạt thậm chí còn xuất hiện trở lại ở một cái lỗ khác trong một thời gian ngắn, dường như đã quen thuộc với địa hình nơi đây.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú trước khả năng chui qua những lỗ nhỏ của loài mèo.

Một số người cho rằng, khả năng này của mèo có liên quan đến cấu tạo cơ thể của chúng.

Một số người khác lại cho rằng, khả năng này của mèo là do bản năng săn mồi của chúng. Mèo là loài động vật săn mồi, chúng thường ẩn nấp trong những nơi nhỏ hẹp để rình rập con mồi.

Dù lý do là gì thì khả năng chui qua những lỗ nhỏ của loài mèo vẫn là một điều khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Theo Quốc Tiệp/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)