Tin mới về nữ tội phạm “xinh đẹp nhất” Trung Quốc

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng cô gái có lẽ đã đọc các bình luận trên internet.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), Qingchen Jingjing, 19 tuổi cùng 4 đồng phạm khác nằm trong băng nhóm chuyên lừa tiền khách hàng ở quán bar và phòng trà trong thành phố Mianyang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Tin moi ve nu toi pham “xinh dep nhat” Trung Quoc
Qingchen Jingjing được coi là tội phạm truy nã xinh đẹp nhất Trung Quốc. 
Cô gái đã ra đầu thú sau 12 ngày trốn lệnh truy nã. Các nghi phạm khác hiện vẫn đang bỏ trốn.
Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng cô gái này vẫn còn tương lai xán lạn ở phía trước nên đã ra đầu thú. “Cô ấy có lẽ đã đọc các bình luận trên internet và quyết định đầu thú để làm lại cuộc đời sau khi thụ án tù”.
Qingchen trở thành tâm điểm chú ý hồi tuần trước khi cảnh sát địa phương đăng tải thông tin truy nã cùng bức ảnh cô gái, với dòng mô tả: “Xinh đẹp không phải là vấn đề, nhưng sử dụng vẻ ngoài để phạm pháp là điều sai trái”.
Hôm 28.11, cảnh sát thành phố Mianyang đăng thông điệp mới trên Twitter, nói cô gái đã tự đến đồn cảnh sát đầu thú.
Trước đó, một người bạn học cấp 3 của Qingchen nói rằng, các học sinh khác gọi cô gái là “nữ hoàng sắc đẹp của lớp” và rất được các chàng trai chú ý.
Theo tờ Thecover.cn, Qingchen tham gia vào băng nhóm phạm pháp thông qua bạn trai. Qingchen từng nói rằng mình đi du lịch nước ngoài với bạn trai và đã nghỉ việc.
Qingchen vào tầm ngắm của cảnh sát khi một người đàn ông thông báo về việc bị lừa hàng trăm USD tại một quán bar ở Mianyang.
Cảnh sát kết luận rằng băng nhóm này đã hoạt động được ít nhất nửa năm, chuyên nhắm vào những người say rượu. Hiện chưa rõ Qingchen sẽ phải ngồi tù bao nhiêu năm.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)